Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

In Lạc Hồng chuyên thiết kế và in bộ ấn phẩm văn phòng

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

ẤN PHẨM VĂN PHÒNG

In Card Visit Giá Rẻ

In Card Visit Giá Rẻ

In Lạc Hồng chuyên in card Visit giá rẻ tại Hà Nội

In Phong bì giá rẻ tại Hà Nội

In Phong bì giá rẻ tại Hà Nội

“ In phong bì giá rẻ tại Hà Nội?” Quý khách đang quan tâm đến dịch vụ in phong bì và có mong muốn tìm cho công ty mình một đơn vì đối tác uy tín và tin cậy. Quý khách hãy đọc bài viết này, In Lạc Hồng tin chắc sẽ làm hài lòng quý vị.

Những điều cần lưu ý khi in phong bì

Những điều cần lưu ý khi in phong bì

Phong bì: Bản chất giống như túi đựng nhưng được thiết kế và gia công tinh tế để chứa tài liệu, công văn quan trọng của công ty. Đồng thời phong bì là phương tiện quảng cáo hiệu quả cho thương hiệu của chính doanh nghiệp thông qua sự sang trọng của mình.

In tiêu đề thư đẹp - chất lượng

In tiêu đề thư đẹp - chất lượng

Tiêu đề thư (Letter head) là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu trong nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, là bộ mặt của công ty và là công cụ quan trong khi hoạt động giao dịch của doanh nghiệp, mang phong cách riêng biệt của từng công ty.

In Tiêu đề thư đẹp và giá rẻ

In Tiêu đề thư đẹp và giá rẻ

Tiêu đề thư là gì? Tiêu đề thư(Letter head) là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu trong nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, là bộ mặt của công ty và là công cụ quan trong khi hoạt động giao dịch của doanh nghiệp, mang phong cách riêng biệt của từng công ty.

In phong bì thư chuyên nghiệp uy tín

In phong bì thư chuyên nghiệp uy tín

Phong bì là một loại bao bì phổ biến, được thiết kế để chứa đựng một lá thư hoặc tài liệu. Ngày nay các doanh nghiệp tổ chức sử dụng phong bì như là một công cụ để thực hiện chiến lược quảng cáo marketing. Ngoài tác dụng bảo quản công văn, tài liệu, In phong bì có đầy đủ thông tin, lĩnh vực kinh doanh góp phần không nhỏ cho chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng.

In phong bì chuyên nghiệp

In phong bì chuyên nghiệp

Phong bì là một trong những ấn phẩm rất hữu ích mà hầu như bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải sử dụng. Không chỉ có tác dụng đựng tài liệu, công văn mà phong bì còn là một trong những vật dụng cung cấp thông tin, quảng cáo gián tiếp đến khách hàng.

In phong bì thư giá rẻ

In phong bì thư giá rẻ

Phong bì thư là một dạng bao bì có in logo, tên công ty của các doanh nghiệp (tổ chức). Được dùng để đựng tài liệu, hay vật gì đó nhằm bảm mật cho các tài liệu chứa đựng trong nó.  Càng ngày phong bì thư càng trở nên quan trọng cho việc xây dựng nên hình ảnh của doanh nghiệp (tổ chức) trong chiến lược quảng bá thương hiệu của mình.  Có thể nói phong bì thư là hình ảnh, bộ mặt của doanh nghiệp bạn khi bạn dùng để gửi tài liệu, thư tín đến đối tác của mình. Vì thế làm nên một bao thư đẹp, ấn tượng chuyên nghiệp là cách giới thiệu thương hiệu của bạn ra thị trường đạt được hiệu ứng rất cao. In phong bì còn là một phần quan trong cho việc nhận dạng thương hiệu của bạn tới khách hàng, đối tác.

In Name Card Chuyên Nghiệp

In Name Card Chuyên Nghiệp

        Name Card hay còn gọi là Card Visit là một ấn phẩm mà trên đó có ghi thông tin ngắn gọn giới thiệu về một cá nhân hay một tổ chức nào đó. Name Card là một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình hoặc phát triển thương hiệu cá nhân.

LÀM KẸP FILE CHUYÊN NGHIỆP

LÀM KẸP FILE CHUYÊN NGHIỆP

     Kẹp file là ấn phẩm văn phòng được sử dụng phổ biến trong kinh doanh của các doanh nghiệp. Kẹp file dùng để kẹp tài liệu, văn bản, hợp đồng, hồ sơ... Ngoài tác dụng bảo quản tài liệu, kẹp file còn nhằm  mục đích giới thiệu khái quát lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ, sản phẩm của công ty đến khách hàng. Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề, In Lạc Hồng đã cho ra đời những mẫu kẹp file đẹp, ấn tượng, thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc.

Đặt chức danh bằng tiếng anh lên tấm card visit P1

Đặt chức danh bằng tiếng anh lên tấm card visit P1

Các bài trước Lạc Hồng có đề cập đến vấn đề như kích thước chuẩn card visit, sắp xếp bộ cục nội dung, cách trao và nhận card visit... hôm nay mời các bạn đến với chủ đề khá mới mẻ và đầy bổ ích mà các bạn nên biết. Nội dung bài viết sẽ xoay quanh đặt chức danh bằng tiếng anh lên tấm card visit.

Cách sắp xếp bố cục khi in card visit

Cách sắp xếp bố cục khi in card visit

Có thể nói văn hoa sử dụng card visit đã đi vào tìm thức của mỗi cá nhân, của các doanh nghiệp. Thời đại của công nghiệp không có đủ thời gian để các bạn có lưu giữ nhiều thứ được Vì thế tấm card visit là vật dụng để các bạn vừa giúp mọi người nhớ về mình đồng thời các bạn cũng quảng cáo doanh nghiệp của mình luôn. Với một tấm card visit quá nhỏ như thế lafmt thế nào chúng ta có thể sắp xếp đầy đủ cần thiết nhất lên tấm card visit đó được. Bài viết hôm nay Lạc Hồng sẽ tư vấn cho các bạn cách bố trí các nội dung lên tấm card visit nhé.


Hỗ trợ trực tuyến
Quang HUy
0907861111