Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN PHONG BÌ

In phong bì chuyên nghiệp

 

Phong bì là một trong những ấn phẩm rất hữu ích mà hầu như bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải sử dụng. Không chỉ có tác dụng đựng tài liệu, công văn mà phong bì còn là một trong những vật dụng cung cấp thông tin, quảng cáo gián tiếp đến khách hàng.

 

Vì vậy doanh nghiệp cần phải chú ý trong việc thiết kế và in phong bì làm sao cho chiếc phong bì thật sang trọng và ấn tượng. Và để sở hữu những chiếc phong bì như vậy với giá cả hợp lý mà không mất nhiều công sức và thời gian, quý khách hãy liên lạc với In Lạc Hồng. Chúng tôi sẽ làm trọn gói từ việc thiết kế - in ấn và giao hàng tận nơi cho quý khách hàng. Để hiểu rõ về sản phẩm phong bì và dịch vụ của In Lạc Hồng, Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số thông tin để quý khách tham khảo:

 

in phong bì thư

 

Về thiết kế phong bì:

  • Khi thiết kế phong bì cần đảm bảo yếu tố đơn giản, nổi bật những thông tin cần thiết.
  • Tránh thiết kế phong bì nhiều màu, sử dụng hoạ tiết chìm để làm cho phong bì đẹp hơn, sang trọng hơn.
  • Nội dung in phong bì thường có logo, tên công ty, địa chỉ liên lạc hoặc biểu tượng thương hiệu. và đó cũng là các nội dung mà bạn cần cung cấp cho In Lạc Hồng khi thiết kế.

 

Kích thước phong bì:

Thông thường phong bì có 3 kích thước tiêu chuẩn là:

A6 (12 x 22 cm), A5 (17 x 23 cm), A4 (25 x 34cm). Tùy theo nhu cầu của quý khách, chúng tôi sẵn lòng đáp ứng nếu quý khách cần in phong bì ở kích thước khác như: 11 x 18 cm hoặc 16 x 22 cm… Tuy nhiên ở những kích thước này, quý khách sẽ phải thêm chi phí làm khuôn.

 

in phong bì thư

 

Chất liệu giấy để in phong bì:

Thông thường phong bì sẽ được in trên giấy offset, couches hoặc nếu muốn chiếc phong bì trở lên đặc biệt hơn thì có thể in trên giấy conqueror nhưng chi phí khá cao. Loại giấy phổ biến nhất để in phong bì vẫn là giấy offset vì giấy offset là loại giấy trắng, mịn đảm bảo mỹ thuật và độ bền, chi phí cũng khá hợp lý. Phong bì A6 và A5 nên sử dụng giấy offset 120 gsm, phong bì A4 nên sử dụng giấy offset 140 gsm hoặc muốn dày dặn hơn có thể dùng giấy offset 200 gsm.

 

Công nghệ in phong bì:

Công nghệ mà In Lạc Hồng sẽ in phong bì cho bạn là in offset, là công nghệ in đẹp, sắc nét nhất hiện nay, phù hợp với việc in số lượng nhiều đảm bảo giá rẻ nhất.

 

Thành phẩm một chiếc phong bì:

  •  Phong bì sẽ được cắt, bế thành phẩm, dán băng keo 2 mặt hoặc dán keo chờ.  Bên cạnh đó còn có 1 số loại phong bì được làm đặc biệt, có cửa sổ bóng kính (chất liệu mica) hoặc phong bì được bế khuôn hình chữ nhật hoặc hình logo công ty.

 

cách in phong bì thư

                          Phong bì có cửa sổ bóng kính                                                   Phong bì bình thường

 

Số màu in:

khi nghĩ đến việc in phong bì, quý khách nên xác định số màu in bởi số màu in tạo nên giá của phong bì. Số màu phong bì thường phụ thuộc vào số màu logo của doanh nghiệp có thể là 1 màu 2, 3, 4 màu. Số màu càng nhiều thì giá càng cao.

 

Số lượng :  

Để có thể in bằng công nghệ offset, số lượng tối thiểu là 500 chiếc. Tuy nhiên để giá tốt hơn quý khách nên in từ 1000 chiếc trở lên.

Thời gian thực hiện: Sau 4 – 5 ngày từ khi khách hàng ký duyệt maket, quý khách sẽ nhận được phong bì của mình.

Giao hàng: In Lạc Hồng sẽ giao hàng miễn phí đến tận nơi cho quý khách nếu quý khách ở trong nội thành Hà Nội.

Giá của một chiếc phong bì được cấu thành từ tất cả các yếu tố trên. Để được tư vấn và báo giá quý khách vui lòng gửi email hoặc gọi điện cho In Lạc Hồng theo thông tin bên dưới:

Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN LẠC HỒNG

| Add: Số 61 Ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

| Xưởng: 460 Trần Quí Cáp, Hà Nội

| Tel: 04.3733.1111

Hotline: 0907.86.1111            
| Email: kd1@inlachong.vn                          Skype: inlachong.vn                        Website: www.inlachong.vn

In Lạc Hồng: Thiết kế & In ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 

 

 

Mẫu sản phẩm
Bộ ấn phẩm văn phòng

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue