Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

in tem nhãn bảo hành giá rẻ, đẹp chất lượng tại Hà Nội

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN TEM

Nên in tem vỡ tem bảo hành bằng máy in laser hay máy in phun

Nên in tem vỡ tem bảo hành bằng máy in laser hay máy in phun

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ máy móc nên việc in ấn các sản phẩm chất lượng,đẹp là rất dễ dàng đặc biệt là ngành tem nhãn. Có một câu hỏi mà khách hàng thường hay hỏi đó là nên in tem nhãn vỡ bằng máy in laser hay máy in phun.

Tìm hiểu quy tắc ghi tem nhãn thực phẩm

Tìm hiểu quy tắc ghi tem nhãn thực phẩm

Ngày nay việc quản lý thực phẩm trở nên cấp bắt khi cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng, vì thế việc sử dụng tem nhãn đã trở nên điều bắt buộc khi một sản phẩm lưu thông trên thị trường. Nhưng để hiểu rõ hơn về vấn đề ghi tem nhãn thực phẩm, hôm nay lạc hồng xin được tóm tắt một số thông tin cần thiết trong thông ghi của chính phủ.

Tìm hiểu kích thước khi in tem bảo hành

Tìm hiểu kích thước khi in tem bảo hành

Ngày nay mọi sản phẩm khi được bán ra và đến tay người tiêu dùng đều được gắn nhãn mác tem bảo hành vào. Điều này sẽ giúp cho lợi ích của khác hàng cũng như doanh nghiệp được bảo vệ. Hiện nay trên thị trường tem nhãn chúng ta thấy xuất hiện hình dáng tem đó là hình chữ nhật hay hình tròn hoặc elip. Các bạn chú ý rằng mỗi sản phẩm được gán tem đều có những kích thước tem nhất định nào đó? Vì thế hôm nay lạc hồng sẽ giới thiệu đến các bạn những kích thước chuẩn trong việc in tem bảo hành nhé.

Những lưu ý khi in tem nhãn phụ

Những lưu ý khi in tem nhãn phụ

Hiện nay để bảo vệ sản phẩm của mình nhiều doanh nghiệp đã sử dụng hình thức in tem nhãn. Nhưng để các bạn hiểu hơn về những yêu cầu khi in tem nhãn phụ mình sẽ có những yêu cầu sau đây.

Những điều nên biết khi in tem nhãn

Những điều nên biết khi in tem nhãn

Có thể nói tem nhãn đã và đang phát huy những tác dụng khi bảo vệ được hàng hoa của người sản xuất ra cũng như tạo niềm tin cho khách hàng khi mua một sản phẩm nào đó được gắn tem vào. Để giúp người dùng hiểu hơn khi tìm hiểu về in tem nhãn hôm lay lạc hồng sẽ đưa ra những điều bạn nên biết.

Tìm hiểu chất liệu giấy in tem mã vạch

Tìm hiểu chất liệu giấy in tem mã vạch

Khi các bạn in ấn một cái gì đó hay cụ thể hơn là in tem bảo hành, bạn ít khi biết chất liệu từng loại giấy để có thể in được tem nhãn. Hôm nay Lạc Hồng sẽ đưa các bạn đến với bài viết về tìm hiểu các chất liệu giấy dùng để in tem nhãn nhé. Hiện nay mỗi loại máy in tem nhãn hay mã vạch đều có những giấy in với kích cỡ lõi thích hợp. Hiện nay chúng ta thường phân biệt là lõi to hay lõi nhỏ. Nếu lõi là 1 inch dành cho máy Datamax E-Class, 1,5 inch hoặc 3 inch dành cho các loại máy Datamax M-Class, I-Class, W-Class..

in tem vỡ tại Hà Nội

in tem vỡ tại Hà Nội

Với sự phát triển của kinh tế như hiện nay kéo theo đó là sự cạnh tranh giữ các doanh nghiệp với nhau, điều này dẫn đến có những công cụ để bảo vệ cho sản phảm của mình. Chính vì yếu tố in tem nhãn là công việc cần thực hiện ngay lúc này. Trên là đối với doanh nghiệp còn đối với người tiêu dùng thì sao, tem nhãn giúp người dùng có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn mua sản phẩm hay không. Ngoài ra còn giúp bảo vệ quyền lợi, tránh được tình trạng tráo đổi hàng hóa bên trong, mua hàng kém chất lượng, hàng giả. Tùy vào những sản phẩm khác nhau sẽ có những loại tem dành riêng. Hôm nay Lạc Hồng sẽ giới thiệu đến các bạn thông tin in tem vỡ.

In tem phụ chuyên nghiệp

In tem phụ chuyên nghiệp

Tem phụ là một loại tem được in trên chất liệu decan có thể dán được chắc chắn trên hàng hóa hoặc bao bì của sản phẩm. Tem phụ được các công ty nhập khẩu hàng hóa in ấn những thông tin thuộc nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt Nam đính kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài của hàng hóa đó trước khi được bán hoặc lưu thông ở thị trường.

In tem chuyên nghiệp giá cạnh tranh

In tem chuyên nghiệp giá cạnh tranh

Tem bảo hành là tên gọi chung cho tem chuyên dùng để BẢO HÀNH hoặc NIÊM PHONG trên các sản phẩm Điện tử - Máy tính - Điện thoại - Camera .v.v... hoặc thiết bị đã phát hành.

Hỗ trợ trực tuyến
Quang HUy
0907861111