Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN TEM

In tem chuyên nghiệp giá cạnh tranh

IN TEM CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ CẠNH TRANH

 

Tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành là tên gọi chung cho tem chuyên dùng để BẢO HÀNH hoặc NIÊM PHONG trên các sản phẩm Điện tử - Máy tính - Điện thoại - Camera .v.v... hoặc thiết bị đã phát hành phiếu/sổ bảo hành cho khách hàng. In tem bảo hành có nhiều loại chất liệu khác nhau như decal vỡ, decal 7 màu vỡ (Tem hologram). 

 

Tem bảo hành đạt chuẩn?

Tem bảo hành đạt tiêu chuẩn là phải đảm báo các yếu tố về độ thẩm mỹ cao như:  in đẹp, rõ nét, độ dính keo cao, không tẩy xóa được hay không bóc ra dán lại được.. Không đổi chác từ những sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn thời hạn in trên tem bảo hành gây thiệt hại cho người bán hàng.

 

in tem chuyên nghiệp

 

Để đảm bảo được yếu tố NIÊM PHONG cao như trên: tem phải được in trên chất liệu đặc biệt, bề mặt giống như giấy nhưng rất dễ vỡ (vỡ dòn hoặc vỡ dẻo ) khi đã dán vào sản phẩm. Vì là chất liệu giấy nên có thể dùng để đánh dấu: Ngày.Tháng. Năm bảo hành sản phẩm, thường được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thiết bị Điện tử - Điện máy nhằm tránh bị đánh tráo.

 

Tem bảo hành thường có hình dạng như nào?

Tem bảo hành thường có 3 hình dạng chính là tem hình tròn, hình chữ nhật và hình elip. Ngoài ra còn một số hình dạng khác tùy theo nhu cầu của khách hàng mà kích thước hay hình dáng của tem có thể thay đổi. In Lạc Hồng  nhận đặt hàng tất cả các hình dạng và kích thước tùy theo yêu cầu của Quý Khách.


Tem bảo hành hình tròn thường được dán trên các sản phẩm như Điện thoại di động và phụ kiện của ĐTDĐ, các thiết bị điện tử vả kỹ thuật số có kích thước nhỏ; Vì thế nên nội dung trên tem thường bị hạn chế, thông thường chỉ thể hiện logo hoặc tên chủ sở hữu tem, 12 tháng và thời hạn bảo hành từ 01 đến 04 năm.

 

 

tem bảo hành

 

Khi nào nên dùng chất liệu vỡ dòn tan, vỡ dẻo?

Chất liệu để in tem vỡ: Thường có 2 chất liệu là decal vỡ dòn và decal vỡ dẻo

   + Tem vỡ dẻo: thường được dùng để dán lên các sản phẩm như nắp chai dầu gội, rượu nhập khẩu, ... Dán niêm phong két sắt, cửa container, … Với loại này tem sau khi in xong hoặc để lâu thì vẫn dẻo chứ không dòn.

   + Tem vỡ dòn: thường được dùng để dán lên các sản phẩm như máy vi tính và linh kiện vi tính, ĐTDĐ, thiết bị điện tử kỹ thuật số dùng để niêm phong nhằm ngăn chặn việc gở tem ra và tái dán lại. Tem bảo hành dòn thì thông thường ngay sau khi in xong, tem sẻ không dòn ngay (vì nếu dòn ngay sẻ khó khăn trong quá trình in) mà sẻ dòn tự nhiên sau vài ngày sử dụng, càng để lâu (khoảng 1 tuần) thì tem sẻ càng dòn.

 

Kinh nghiệm in tem vỡ tại In Lạc Hồng.

Với nhiều năm làm nghề của mình, In Lạc Hồng khuyên khách hàng  chỉ nên  in tem bảo hành loại dòn nhằm giúp khách hàng giảm thiểu tối đa việc bị tái sử dụng lại tem sau khi đã dán. Chúng tôi chỉ in tem loại dẻo khi khách hàng có yêu cầu.

 

 Với In Lạc Hồng, quy trình in và bế tem được thực hiện bằng quy trình khép kín, chất lượng tem luôn ổn định, bế tem bằng máy bế kỹ thuật số nên chất lượng đường bế rất tốt, đường bế đứt đều và chính xác, giúp khách hàng dể dàng trong việc sử dụng và giảm thiểu lượng tem hao hụt trong quá trình sử dụng tem

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN LẠC HỒNG

| Add: Số 61 Ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

| Xưởng: 460 Trần Quí Cáp, Hà Nội

| Tel: 04.3733.1111

Hotline: 0907.86.1111            
| Email: kd1@inlachong.vn                          Skype: inlachong.vn                        Website: www.inlachong.vn

In Lạc Hồng: Thiết kế & In ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 

Mẫu sản phẩm
Mẫu tem nhãn thực phẩm

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue