Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN TEM

Những điều nên biết khi in tem nhãn

 

Có thể nói tem nhãn đã và đang phát huy những tác dụng khi bảo vệ được hàng hoa của người sản xuất ra cũng như tạo niềm tin cho khách hàng khi mua một sản phẩm nào đó được gắn tem vào. Để giúp người dùng hiểu hơn khi tìm hiểu về in tem nhãn hôm lay lạc hồng sẽ đưa ra những điều bạn nên biết.

 

in tem nhãn

 

- Đầu tiên là các bạn phải xác định được kích thước của tem nhãn. Xác định bằng cách xem kích cỡ của sản phẩm bên bạn như thế nào để làm sao kích cỡ tem nhãn phù hợp với sản phẩm.

- Thứ hai là xác định số lượng tem nhãn in. Điều này sẽ ảnh hưởng đến giá thành từng chiếc tem in ra, nếu các bạn in càng nhiều thì giá thành sẽ được giảm xuống và ngược lại.

- Lựa chọn phương pháp in tem nhãn. Hiện phổ biến nhất là các phương pháp sau:

  • Phương pháp in lưới: dùng để in số lượng ít, chỉ in được 1 đến 2 màu và chữ hoặc hình ảnh in trên tem dán không được quá nhỏ.
  • Phương pháp in phun – in kĩ thuật số: Phương pháp này dùng để in số lượng ít, nhiều màu và giá cao hơn phương pháp in lưới một chút.
  • Phương pháp in offset: phương pháp in tối ưu và hiện đại nhất hiện nay; màu sắc tem đa dạng; chữ – hình ảnh sắc nét cho ra sản phẩm tem dán đẹp mắt; in tối với mọi kích thước tem. Phương pháp này phù hợp in số lượng lớn .

– Công đoạn gia công sau in ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sản phẩm, giúp tem nhãn ấn tượng, đẹp mắt hơn, không mờ nhạt so với các sản phẩm in hàng loạt trên thị trường.

 

Các công đoạn gia công in tem nhãn thường sử dụng

  • Cán màng (cán mấy mặt, cán bóng hay cán mờ)
  • Bế hoặc cắt (đứt hoặc đề mi)
  • Ép kim
  • UV định hình

Trên là những kiến thức cần biết khi in tem nhãn. Chúc các bạn sẽ có những lựa chọn hợp lý nhất

Mẫu sản phẩm
Mẫu tem nhãn thực phẩm

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue