Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN TEM

Tìm hiểu chất liệu giấy in tem mã vạch

Khi các bạn in ấn một cái gì đó hay cụ thể hơn là in tem bảo hành, bạn ít khi biết chất liệu từng loại giấy để có thể in được tem nhãn. Hôm nay Lạc Hồng sẽ đưa các bạn đến với bài viết về tìm hiểu các chất liệu giấy dùng để in tem nhãn nhé. Hiện nay mỗi loại máy in tem nhãn hay mã vạch đều có những giấy in với kích cỡ lõi thích hợp. Hiện nay chúng ta thường phân biệt là lõi to hay lõi nhỏ. Nếu lõi là 1 inch dành cho máy Datamax E-Class, 1,5 inch hoặc 3 inch dành cho các loại máy Datamax M-Class, I-Class, W-Class..

 

 

giấy in tem nhãn

 

+ Loại giấy in tem nhãn thông thường: Là loại giấy Decal,loại giấy này thường được mọi người sử dụng rộng rãi trong việc dán nhãn hàng hóa tiêu dùng, giá bán, quy cách, thông tin sản phẩm… áp dụng cho việc quản lý, theo dõi hàng hóa trong các hệ thống kho, siêu thị, nhà hàng…

 

+ Loại giấy thứ hai là Decal PVC. Tính năng của loại giầy này có độ bền cao và dẻo dai.Nên thường được sử dụng gán giãn, đóng gói sản phẩm.

 

+ Loại giấy thứ ba là Dcal satin: Satin hiện đang sử dụng rất ưa chuộng trong ngành may mặc, giầy da, do có tính chất mềm, dẻo, có thể giặt vò, là, hấp mà không bị biến dạng hoặc giảm tính chất sử dụng. Loại giấy này được áp dụng những loại Tem được sử dụng ghi quy cách, thông tin và trang trí cho các sản phẩm đòi hỏi tính chất mỹ thuật cao.

 

+ Loại giấy thứ tư đó là Decal bạc. Nhãn Decal bạc được sử dụng đáp ứng những ngành nghề tạo ra những sản phẩm cao cấp, mang tính chất kỹ thuật như điện tử, điện lạnh, máy móc cơ khí…. Đặc điểm lớn nhất của tem bạc là có độ bền rất cao, chịu đựng tốt trong các hoàn cảnh khác nhau.

Trên là những kiến thức về các loại giấy dùng cho in tem vỡ - in tem nhãn. Chúc các các bạn sẽ có những lựa chọn thích hợp nhất.

Mẫu sản phẩm
Mẫu tem nhãn thực phẩm

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue