Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN TEM

Tìm hiểu kích thước khi in tem bảo hành

 

Ngày nay mọi sản phẩm khi được bán ra và đến tay người tiêu dùng đều được gắn nhãn mác tem bảo hành vào. Điều này sẽ giúp cho lợi ích của khác hàng cũng như doanh nghiệp được bảo vệ. Hiện nay trên thị trường tem nhãn chúng ta thấy xuất hiện hình dáng tem đó là hình chữ nhật hay hình tròn hoặc elip.

 

Các bạn chú ý rằng mỗi sản phẩm được gán tem đều có những kích thước tem nhất định nào đó? Vì thế hôm nay lạc hồng sẽ giới thiệu đến các bạn những kích thước chuẩn trong việc in tem bảo hành nhé.

 

in tem bảo hành

 

Tem bảo hành hình chữ nhật thường được sử dụng nhiều để dán lên các sản phẩm điện tử hay linh kiện điện tử như: máy vi tính, máy in, máy fax, máy điện thoại...Kích thước tem bảo hành hình chữ nhật thường được sử dụng bao gồm: 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm, 1cm x 2.5cm, 1cm x 3cm, 1.5cm x 3cm, 2cm x 4cm. Các bạn chú ý cho mình một điều mỗi sản phẩm sẽ có những kích thước tem nào đó.

 

 

kích thước tem bảo hành

 

Tem bảo hành hình tròn hay hình elip được sử dụng chủ yếu để dán lên các sản phẩm như: Điện thoại di động, các thiết bị số cầm tay, linh phụ kiện điện thoại, máy tính laptop, lĩnh vực hóa mỹ phẩm làm đẹp, hay những cuốn sách cũng được gián tem này vào.

 

Kích thước tem bảo hành hình tròn có kích thước đường kính:0.8cm, 1cm, 1.2cm, 1.5cm, 2cm, 2.2cm và kích thước tem bảo hành hình elip có kích thước: 0.8cm x1.3cm, 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm, 1.2cm x 1.8cm.

 

Trên là những thông tin về kích thước tem bảo hành mà mình muốn gửi đến các bạn.

 


Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue