Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN TEM

Nên in tem vỡ tem bảo hành bằng máy in laser hay máy in phun

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ máy móc nên việc in ấn các sản phẩm chất lượng,đẹp là rất dễ dàng đặc biệt là ngành tem nhãn. Có một câu hỏi mà khách hàng thường hay hỏi đó là nên in tem nhãn vỡ bằng máy in laser hay máy in phun.

 

in tem nhãn


+ Đối với máy in phun: Với phương pháp này thì rất dễ dàng khi mà trên thị trường đã có mực nước sẵn nên các bạn phải lo lắng. Nhưng để in được thì mất nhiều công đoạn và nhân lực.. Phun một lớp thật mỏng hỗn hợp keo PVA( PoliVyliAlcol) và PVA lên bề mặt đợi khô sau đó in bằng mực nước thông thường . Mua bình xịt vecni hiệu ATM ký hiệu A 10 xịt nhẹ lên tạo màng polime chống phai nhoè.

 

+ Đối với máy in tem nhãn bảo hành thì thế nào? Với phương pháp này thì cho sản phẩm tem nhãn sắc nét,tiết kiệm được thời gian in ấn. Nhưng phương pháp này lại cho cho nhược điểm trong việc lựa chọn loại mực,dễ bị hỏng,

 

Đến đây chúng ta phải có câu trả lời đúng không các bạn. Khi sử dụng máy in tem vỡ bằng máy phun, có thể loại máy này rất mất thời gian và nhân công phải xử lý qua nhiều công đoạn ( đây là phương pháp đã có tư rất lâu có chất lượng tem rất tốt).Còn nếu bạn sử dụng máy in laser để phun thì in màu tem vỡ nào cũng được tuy nhiên do in tem vỡ cũng có nhiều loại, lại còn tùy cách in, chế độ in.

 

Với những thông tin trên đã làm bạn thoản mãn những kiến thức chưa được giải đáp chưa ah. Chúc các bạn thành công, hẹn gặp các bạn ở chủ đề tiếp theo.

Mẫu sản phẩm
Mẫu tem nhãn thực phẩm Mẫu in nhãn thực phẩm 2

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue