Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN PHONG BÌ

In phong bì thư chuyên nghiệp uy tín

IN PHONG BÌ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

 

in phong bì thư chuyên nghiệpPhong bì là một loại bao bì phổ biến, được thiết kế để chứa đựng một lá thư hoặc tài liệu. Ngày nay các doanh nghiệp tổ chức sử dụng phong bì như là một công cụ để thực hiện chiến lược quảng cáo marketing. Ngoài tác dụng bảo quản công văn, tài liệu, In phong bì có đầy đủ thông tin, lĩnh vực kinh doanh góp phần không nhỏ cho chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng.

Một phong bì sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí của đối tác, sẽ cho khách hàng thấy được tiềm năng đầu tư và triết lý kinh doanh của doanh nghiệp, chính vì vậy thiết kế và in phong bì đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

 

Dịch vụ thiết kế phong bì:

 

cách in phong bì thưIn Lạc Hồng đã thiết kế rất đa dạng các loại mẫu phong bì cho rất nhiều khách hàng với nhiều mẫu mã và phong cách khác nhau. Nếu bạn muốn thiết kế và in phong bì với mẫu mã hoàn toàn mới hoặc theo mẫu phong bì đang sử dụng thì chỉ cần gửi hình ảnh logo, thông tin công ty hoặc scan mẫu phong bì và gửi email cho chúng tôi.

Khi thiết kế phong bì cần đảm bảo các  yếu tố đơn giản và làm nổi bật những thông tin cần thiết sau : Tên công ty, logo, địa chỉ, thông tin, ... Nên  sử dụng họa tiết chìm để làm cho phong bì được đẹp và sang trọng hơn đồng thời  không nên thiết kế nhiều màu hoặc màu đen, tránh sử dụng những họa tiết diêm dúa gây rối mắt.

 

Một số lưu ý khi đặt in phong bì

 

in phong bì thưTrước khi đặt in phong bì nếu chưa hiểu rõ về quy cách sản phẩm thì bạn nên nhờ đến sự tư vấn của nhân viên kinh doanh.

Kích thước phong bì: Có 3 loại kích thước phong bì phổ biến:

Phong bì A6: kích thước 12x22 cm

Phong bì A5: kích thước 17x23 cm

Phong bì A4: kích thước 25x34 cm

 

Ngoài những kích thước trên thì chúng tôi cũng nhận in và thiết kế theo kích thước riêng theo đúng ý tưởng của khách hàng, sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên nếu bạn đặt in với kích thước trên thì bạn sẽ không mất chi phí làm khuôn mới.

 

Chất liệu giấy: Đối với văn  phòng chất liệu giấy thường dùng là giấy Offset, Couches, còn đối với phong bì hồ sơ, phong bì bệnh án,….thì ngoài việc dùng giấy offsert thì có thể dùng giấy kraf loại giày hoặc giấy Duplex.

 

Đối với phong bì A6 và A5 thông thường dùng giấy Of 120, còn phong bì A4 dùng giấy Of 140. Tuy nhiên định lượng giấy có thể thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

 

Quy cách gia công phong bì: Sau giai đoạn in sẽ đến giai đoạn gia công thành phẩm: bế, dán thành phẩm. Nắp phong bì thường là dùng keo chờ hoặc băng keo 2 mặt, tùy vào yêu cầu của khách hàng.

 

Khách hàng nhận được gì khi đặt in tại In Lạc Hồng

  • Đội ngũ tư vấn – báo giá luôn sẵn sàng đem lại cho quý khách những giải pháp tiết kiệm nhất với hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.
  • phong bì thưĐội ngũ thiết kế trẻ trung, nhiệt huyết, sáng tạo sẽ tư vấn thiết kế cho quý khách những mẫu phong bì ưng ý nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tham khảo hàng nghìn mẫu mã phong bì mà chúng tôi đã thực hiện.
  • Máy móc trang thiết bị hiện đại, máy in offset công nghệ cao nhằm phục vụ khách hàng.
  • Thời gian in ấn nhanh, sản phẩm đạt chất lượng cao.
  • Giao hàng tận nơi, miễn phí đúng thời hạn.

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN IN LẠC HỒNG

| Add: Số 61 Ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

| Xưởng: 460 Trần Quí Cáp, Hà Nội

| Tel: 04.3733.1111

Hotline: 0907.86.1111            
| Email: kd1@inlachong.vn                          Skype: inlachong.vn                        Website: www.inlachong.vn

In Lạc Hồng: Thiết kế & In ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 

 

 

 

 

 

Mẫu sản phẩm
Mẫu Vỏ Hộp chuyên nghiệp Một số mẫu Kẹp File ấn tượng

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue