Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN NAME CARD

Cách sắp xếp bố cục khi in card visit

Có thể nói văn hoa sử dụng card visit đã đi vào tìm thức của mỗi cá nhân, của các doanh nghiệp. Thời đại của công nghiệp không có đủ thời gian để các bạn có lưu giữ nhiều thứ được Vì thế tấm card visit là vật dụng để các bạn vừa giúp mọi người nhớ về mình đồng thời các bạn cũng quảng cáo doanh nghiệp của mình luôn. Với một tấm card visit quá nhỏ như thế lafmt thế nào chúng ta có thể sắp xếp đầy đủ cần thiết nhất lên tấm card visit đó được. Bài viết hôm nay Lạc Hồng sẽ tư vấn cho các bạn cách bố trí các nội dung lên tấm card visit nhé.

 

sắp xếp các nội dung trên card visit

 

Điều đầu tiên chúng ta sẽ xác định những nội dung nào chúng ta sẽ đưa lên tấm thiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế và in card visit thì Lạc Hồng xin đưa ra các nội dung cần thiết sau đây.

 

Họ tên, chức vụ, số điện thoại, nơi làm việc, thuộc đơn vị công ty nào, … hoặc đơn thuần chỉ là tên và số điện thoại. Điều này sẽ vô cùng thuận tiện khi bạn muốn trao đổi thông tin với ai đó, việc đưa danh thiếp cho họ dễ dàng hơn nhiều so với việc bạn bắt lấy họ và kể lể về tiểu sử của mình.

 

sắp xếp nội dung

 

Khi đã có nhữn thông tin trên chúng ta sẽ đến công đoạn bố cụ của tấm card visit. Các bạn cần nhớ những điều sau đây:

 

+ Card visit dành cho các công ty có nhiều chi nhánh, điểm giao dịch: Chú trọng thông tin các điểm giao dịch, chứng nhận chất lượng, giải thưởng.

+ Card visit dành cho các công ty vừa và nhỏ: Chú trọng phong cách trình bày ấn tượng, ngành nghề kinh doanh hoặc sản phẩm chính của công ty, những chính sách bán hàng và hậu mãi đặc biệt như giảm giá, tặng quà tặng.

+ Ngoài ra những công ty nhỏ càng phải đặc biệt chú trọng đến nhãn hiệu nổi tiếng công ty đang bán. Chính những thương hiệu đã thành danh này sẽ giúp khách hàng nhớ đến công ty bạn nhiều hơn.

 

Để làm nên sự ấn tượng của một tấm card visit ngoài những nội dung trên thì yếu tố thiết kế card visit cũng khá quan trọng đấy. Nó có thể chiếm tới 65% hiệu quả mang lại của tấm card của bạn.

 

Với những thông tin bổ ích trên Lạc Hồng mong các bạn sẽ có những kiến thức về việc sắp xếp nội dung trên tấm card visit. Chúc các bạn thành công.

 

 

Mẫu sản phẩm

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue