Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN NAME CARD

IN VÀ THIẾT KẾ CARD VISIT CHUYÊN NGHIỆP

        Card visit đóng vai trò to lớn trong mọi hoạt động liên quan đến công việc kinh doanh, gặp gỡ khách hàng…Mọi lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề hoạt động, văn hóa doanh nghiệp của công ty bạn đều được thể hiện trên card visit. Khi gặp khách hàng bạn sẽ phải tự giới thiệu về bản thân mình, về công ty  để đối tác biết họ đang và sẽ làm việc với ai, lĩnh vực kinh doanh là gì thì name card chính là công cụ giúp bạn làm công việc này.  Nếu gây được ấn tượng tốt đẹp ngay từ lần đầu gặp mặt thì công việc của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Tuy nhiên, một chiếc name card để lại ấn tượng thì không thể không kể đến sự giúp đỡ của công ty in, thiết kế chuyên nghiệp và hãy để In Lạc Hồng làm điều đó giúp bạn.

 

 

Card visit thường được in trên chất liệu giấy C300 gms với thiết kế ấn tượng, hình thức đa dạng, phong phú phù hợp với từng cá nhân, tổ chức. Ngoài ra còn có nhiều chất liệu giấy nhập ngoại khác cùng với quy cách in ấn sang trọng, in nổi, ép nhũ…

Quy cách in card visit và hoàn thiện card visit

  • In trên chất liệu giấy C300 hoặc giấy ngoại tùy vào yêu cầu của khách.
  • Kích thước 9 x 5.5 cm, cán mờ nilon 2 mặt để chống thâm nước làm tăng độ bền của sản phẩm
  • Số lượng in tối thiểu: 5 hộp / 1nd
  • Card sau khi in xong được đóng hộp mica trong suốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quy trình đặt in card tại In Lạc Hồng

Bước 1: Tham khảo bảng báo giá in Card trên website hoặc gọi điện thoại để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn từ nhân viên kinh doanh.

Bên cạnh đó Chúng tôi cũng đến trực tiếp tận nơi khách hàng nhận hàng với mục đích để hai bên biết rõ đối tác mình làm việc là người như thế nào, thậm chí là để tạo mối quan hệ làm việc lâu dài, tư vấn cho khách hàng về những thông tin khách cần thể hiện trên card đối với những khách hàng mới, lần đầu làm trong lĩnh vực kinh doanh.

Bước 2: Gửi mail cho kinh doanh về số lượng card cần đặt in.Nếu bạn chưa có file thiết kế thì hãy gửi nội dung thông tin muốn in trên card, In Lạc Hồng sẽ thiết kế giúp các bạn dựa vào thông tin mà các bạn cung cấp cho chúng tôi.

Đến với In Lạc Hồng khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế miễn phí với mục đích vừa làm hài lòng khách hàng vừa thể hiện được đầy đủ các yếu tố liên quan  như tên tuổi, chức danh, tên cty, ngành nghề kinh doanh, địa chỉ, điện thoại. mail……

Bước 3: Sau khi có maket Chúng tôi sẽ gửi qua mail cho các bạn duyệt. Nếu cần chỉnh sửa thêm In Tuấn Dung sẽ chỉnh sửa cho bạn và chỉnh sửa cho đến lúc khách hàng duyệt và chốt maket cuối cùng.

Bước 4: Cuối cùng khi khách hàng chốt maket thì In Lạc Hồng tiến hành in và sau 3-4 ngày có hàng giao hàng cho bạn. Chúng tôi nhận giao sản phẩm miễn phí tới tận tay khách hàng.

 

 

Tại sao nên lựa chọn In Lạc Hồng là nơi đáp ứng dịch vụ của quý khách?

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động, niềm nở
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sáng tạo
  • In trên máy in Offset công nghệ cao
  • Thời gian in nhanh,sản phẩm đạt chất lượng cao.
  • Giao hàng tận nơi miễn phí đúng thời gian

   Chất lượng của mỗi chiếc card visit chúng tôi tạo ra là toàn bộ sự tâm huyết của đội ngũ nhân viên từ khâu nhận đơn hàng, khâu thiết kế cho đến khâu giao sản phẩm tới tay khách hàng. Đó không chỉ là sản phẩm thể hiện uy tín và giá trị của khách hàng mà còn thể hiện uy tin và thương hiệu thậm chí thể hiện vị thế của công ty.


Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN LẠC HỒNG

| Add: Số 61 Ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

| Xưởng: 460 Trần Quí Cáp, Hà Nội

| Tel: 04.3733.1111

Hotline: 0907.86.1111            
| Email: kd1@inlachong.vn                          Skype: inlachong.vn                        Website: www.inlachong.vn

In Lạc Hồng: Thiết kế & In ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 

 

Mẫu sản phẩm

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue