Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN NAME CARD

Học cách nhận card visit đúng cách

Có thể nói những tấm card visit đang là công cụ rất cần thiết đối với chúng ta, đối với các doanh nghiệp. Hiện nay in card visit là một điều rất dễ dàng, các bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm google để có thể lựa chọn mình một doanh nghiệp in ấn uy tín. Việc in ấn hay thiết kế các bạn chưa hiểu quy trình và cách thức thì các bạn có thể hỏi các công ty in ấn đó. Nhưng có một điều mà các công ty in ấn không nói đến đó là giúp các bạn cách đưa thiếp và nhận thiếp thế nào cho hợp lý. Hôm nay Lạc Hồng sẽ tư vấn cho các bạn một số kiến thức nhận card visit khi một ai đó đưa cho mình tấm card visit nhé.

 

Cách nhận card visit đúng

 

Điều đầu tiên là bạn phải tỏ thái độ kính trọng, kính cẩn khi một ai đó đưa tấm card cho mình. Trong lúc này bạn phải xem người đưa cho mình là đang ngồi hay đứng. Nếu người đưa đứng đưa thì bạn nên đứng dậy kết hợp với mỉm cười và nhận card visit bằng ngón tay cái và ngón trỏ. Bạn nên cầm ở vị trí hai góc bên dưới của danh thiếp và đồng thời không quên cảm ơn họ. Nhận card bạn có thể dùng tay trái để nhận đồng thời tay phải cũng giơ ra để hổ trợ tay trái.

 

Khi nhận được danh thiếp của đối tác bạn không nên bỏ ngay card visit đối tác vào túi ngay mà bạn có thể dành một phút xem qua tấm card. Như đã nói, bạn nên đọc thực sự, nếu gặp phải thông tin gì chưa rõ thì bạn có thể hỏi lại kịp thời sau đó mới cất tấm card vào sổ kẹp danh thiếp hoặc ví da của mình.

 

Trường hợp bạn và đối tác đã có hiểu biết nhất định về nhau thì bạn có thể trao card visit cho họ trong quá trình trao đổi hoặc khi bạn sắp đứng dậy chào họ ra về.

 

nhận card visit đúng

 

Còn nếu bạn lỡ quên không mang theo danh thiếp hoặc chưa có danh thiếp thì bạn nên tỏ ý xin lỗi họ, sau đó giải thích khéo léo lý do cho họ hiểu.

 

Nhiều bạn có thể chủ quan những nội dung cách nhận card visit đúng cách, nhưng Lạc Hồng nghĩ không có già là không quan trọng cả. Không bao giờ là đủ cả. Chính vì thế bạn hãy làm cho hình tượng của mình đẹp trong mắt các đối tác của mình nhé.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN LẠC HỒNG

| Add: Số 61 Ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

| Xưởng: 460 Trần Quí Cáp, Hà Nội

| Tel: 04.3733.1111

Hotline: 0907.86.1111            
| Email: kd1@inlachong.vn                          Skype: inlachong.vn                        Website: www.inlachong.vn

In Lạc Hồng: Thiết kế & In ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 

Mẫu sản phẩm

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue