Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN NAME CARD

Tìm hiểu các loại giấy in card visit

Khi nhắc tới card visit chắc trông mỗi chúng ta ai cũng biết đúng không ah? Ngoài tên gọi đó còn có một tên gọi  là name card. Khi mà kinh tế phá triển, đồi sống của mỗi người được nâng lên kéo theo các mối quan hệ công việc, bà bè hay đối tác cũng phát triển theo hướng chuyên môn hơn. Nhiều bạn có bảo rằng khi mà công nghệ phát triển như hiện nay việc lưu tên tuổi vào điện thoại quá dễ dàng cần gì đến những tấm card visit làm gì nữa chứ?

 

Câu nói ấy cũng có một phần đúng nhưng Lạc Hồng xin được bổ sung tiếp như thế này. Vì dụ trong trường hợp mình muốn giới thiệu tên tuổi mình, công ty mình số điện thoại mình cho một người, mình không thể người đó rằng hãy lưu tên công ty mình, số điện thoại mình, địa chỉ của công ty mình. Với những thông tin dài loằng ngoằng thế ai mà lưu hết được hết được chứ. Chính vì in card visit là thứ thiết yếu nhất trong lúc này.

 

card visit

 

Để có một tấm thiệp visit đẹp thì ngoài yếu tố thiết kế thì chất lượng giấy cũng rất quan trọng. Hôm nay Lạc Hồng xin phép được giới thiệu đến các bạn một số chất liệu giấy thường được dùng cho việc in card visit.

1. Giấy Couches: Giấy couches hay còn chữ tiết tắt là giấy C. Định lượng vào khoảng 90-210g/m2. Thường gọi C100 hoặc C150 . Giấy couches có một số trọng lượng như sau: 150gsm, 200gsm, 230gsm, 250gs, được sản xuất với hai loại bề mặt bóng (glossy) và mờ (matte). Loại bóng tạo nên màu sắc chân thật hơn, rực rõ hơn, trong khi loại mờ lại giúp người xem có cảm giác dịu mắt hơn. 

 

Giấy Couches

 

2.Giấy Ford
Là loại giấy trắng phổ biến và thông dụng hiện nay.Thường thấy nhất là giấy A4 trong các tiệm Photo, định lượng thường là 70-80-90g/m2… Giấy ford có bề mặt nhám, bám mực tốt (do đó mực in không đẹp lắm) cũng được dùng làm bao thư lớn, nhỏ, giấy Note, letter head, hóa đơn, tập học sinh… 

 

 

giầy ford

 

3. Giấy Bristol
Là loại giấy cao cấp hơn Couche, giấy dày và xốp hơn, có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp. Thường dùng in hộp đựng sản phẩm như mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, brochure, card, tờ rơi, poster , thiệp cưới, thiệp mời …định lượng mức 230 – 350g/m2. Giấy Ivory cũng tương tự như Bristol, nhưng mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm.

 

giấy bristol

 

4. Giấy Conqueror 

 

Giấy Conqueror

 

Có thể nói đây là loài giấy vua của các loại giấy,giấy này sẽ giúp các bạn lữu giữ bền vững các thông tin in lên bền vững với thời gian. Giấy Conqueror có nhiều màu sắc, vân giấy khác nhau như vân gỗ … In các ấn phẩm trên giấy Conqueror thường lâu khô vì Conqueror là loại giấy hút mực.

 

5. Giấy Crystal
Giấy Crystal có một mặt rất lán bóng gần như có phủ lớp keo bóng vậy, mặt kia nhám, thường xài trung gian giữa giấy Bristol và giấy Couche tùy theo mục đích yêu cầu sản phẩm…

 

Giấy Crystal

 

6. Giấy mỹ thuật:  loại giấy này thường có nhiều màu và nhiều loại gân đựơc sử dụng trong in thiệp mời, lịch, cardvisit cao cấp…Đặc biệt giấy này khi đem in phun màu cho chất lượng màu sắc rất tốt. Loại giấy này có giá thành cao hơn các loại giấy khác rất nhiều. 

 

giấy mỹ thuật

 

Với những kiến thức trên Lạc Hồng mong muốn mọi người sẽ có những kiến thức cho riêng mình. Khi các bạn có nhu cầu in card visit chỉ cần gọi tên giấy + định lượng giấy Lạc Hồng sẽ tư vấn cho các bạn.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN LẠC HỒNG

| Add: Số 61 Ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

| Xưởng: 460 Trần Quí Cáp, Hà Nội

| Tel: 04.3733.1111

Hotline: 0907.86.1111            
| Email: kd1@inlachong.vn                          Skype: inlachong.vn                        Website: www.inlachong.vn

In Lạc Hồng: Thiết kế & In ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 

Mẫu sản phẩm

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue