Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN NAME CARD

In Name Card Chuyên Nghiệp

      Name Card hay còn gọi là Card Visit là một ấn phẩm mà trên đó có ghi thông tin ngắn gọn giới thiệu về một cá nhân hay một tổ chức nào đó. Name Card là một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình hoặc phát triển thương hiệu cá nhân.

      Card Visit là một phần quan trọng văn hóa kinh doanh và chúng ta không nên tiết kiệm chi phí cho việc in Card Visit. Không cần phải chứng minh, bạn cũng hiểu rằng chúng ta không thể cung cấp dịch vụ, sản phẩm dù rất tuyệt vời nếu khách hàng không biết đến các dịch vụ, sản phẩm của mình.

       Do đó, điều cần thiết là chúng ta luôn luôn có danh thiếp để sẵn sang giới thiệu bản thân cá nhân, công ty, sản phẩm, dịch vụ của chúng ta tới khách hàng bất kỳ khi nào có cơ hội.

        Khi trao Card Visit, bạn không chỉ trao một hình ảnh tuyệt vời của công ty, mà còn cung cấp các chi tiết liên lạc cần thiết để cho phép khách hàng tiềm năng tiếp cận với bạn bất cứ lúc nào.

        Có nhiều cách để tạo ấn tượng tốt khi lần đầu tiên gặp một khách hàng tiềm năng. Trong đó, một tấm danh thiếp đẹp- độc đáo là phần không thể thiếu. Nếu bạn đang cố gắng phát triển và gây ấn tượng với khách hàng hãy sử dụng một tấm danh thiếp sang trọng và ấn tượng.

 

in card visit

Mẫu card Visit thiết kế đơn giản

Thiết kế Card Visit

       Tại Việt Nam Name Card  đã trở nên phổ biến đối với hầu hết người dân từ nông thôn đến thành phố. Việc thiết kế và in Name Card  rất đơn giản khi công nghệ nở rộ, giá thành hạ xuống đáng kể so với những thập niên trước đây.

 

 

        Song hành cùng với những thông tin cần thiết, ngắn gọn như tên bạn, công ty, doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ kinh doanh thì bạn sắp xếp lượng thông tin ấy sao cho bắt mắt, bố cục rõ ràng, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái với lượng thông tin vừa phải nhưng đầy đủ để họ hiểu về bạn.

        Tiếp đó một mẫu thiết kế cho in Name Card đẹp độc đáo không thể thiếu phần phối hợp hài hòa giữa những hình ảnh màu sắc. Bạn muốn thể hiện phong cách riêng của mình thông qua chiếc Name Card thì công đoạn này thật sự quyết định điều ấy. Bởi lẽ hiểu được ý nghĩa màu sắc trong thiết kế Name Card sẽ làm cho khách hàng chú ý đến bạn.

Chất liệu in Name Card đẹp cùng công nghệ in hiện đại

Ngày nay giấy vẫn là vật liệu phổ thông nhất để in ấn, tuy nhiên giấy cũng có rất nhiều loại để bạn lựa chọn.

         Tại Công ty TNHH In Lạc Hồng trang bị cho in ấn Name Card nhiều chất liệu giấy khác nhau, đáp ứng nhu cầu lựa chọn cho doanh nghiệp như giấy couche 300gsm, , giấy ngoại, giấy mỹ thuật, giấy conquero.. mỗi loại chất liệu đều mang trong mình những tính năng ưu điểm riêng biệt tùy vào nhu cầu của bạn mà chon lựa chất liệu giấy cho phù hợp. Với chất liệu giấy thẩm mỹ, giấy ngoại sẽ cho bạn tấm Name Card sang trọng giúp bạn nổi bật hơn so với các doanh nghiệp khác.

Một danh thiếp ấn tượng có thể sử dụng những cách làm cơ bản sau:

 • Dập nổi: Một kỹ thuật đơn giản nhưng tạo hiệu ứng 3d cho các biểu tượng và chữ của bạn.
 • Dán: Điều này cho phép bạn tạo những lớp layer khác trên Name Card của bạn.
 • Khoét: Name Card của bạn có thể được đục lỗ, hay khoét hình tượng nào đó mà bạn sáng tạo ra.

Kết hợp với công nghệ in linh hoạt, tùy vào từng nhu cầu của bạn với số lượng in Name Card nhiều hay ít thì tương ứng sẽ có máy phù hợp giúp việc in ấn diễn ra thuận tiện, nhanh chóng và chất lượng với mỗi loại máy in khác nhau tuy nhiên thành phẩm rạo ra vẫn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho bạn, màu sắc hình ảnh, thông tin rõ ràng, sắc nét, đều và đẹp.

 

in card visit đẹp

 

Quy trình in ấn Name Card Giá rẻ

Công ty Cổ phần in Tuấn Dung nhận thiết kế In Name Card theo ý tưởng hay thiết kế lại theo những mẫu Name Card mà khách hàng đã có. Để đảm bảo chất lượng in ấn thành phẩm đẹp, sắc nét như mong muốn khi in Name Card nhiều màu.

In Name Card được chế bản và in trên công nghệ CTP – Offset với thời gian thực hiện từ 3-5 ngày. Thời gian và tiến độ có thể thay đổi trong trường hợp Quý khách hàng có yêu cầu làm Card Visit đặc biệt hơn:

 • In Name Card có kích thước không theo size chuẩn 5.5x9cm.
 • In Name Card có chữ nổi, ép nhũ màu kim loại trên bề mặt.
 • In Name Card trên giấy ngoại…

In Name Card được in trên chất liệu giấu Couches 300grm, số lượng Card Visit là 100 chiếc trong mỗi hộp đựng card. Đảm bảo chất lượng và độ bên trên từng thành phẩm.

Với công nghệ này chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng thành phẩm sau in sẽ chuẩn tới 90% về màu so với maket mà chúng tôi gửi tới quý khách hàng.

Quy cách in danh thiếp tại In Lạc Hồng:
 1. Danh thiếp được in trên chất liệu giấy Couches 300gsm.
 2. Kích thước của sản phẩm là 5.3x9cm.
 3. Sản phẩm được in trên máy in Offset heidelberg 4 mầu của Đức
 4. Danh thiếp luôn được in 2 mặt.
 5. Danh thiếp được cán Nilon mờ 2 mặt tác dụng chống nước tăng thêm độ bền
 6. Danh thiếp được đóng gói bằng Hộp cứng mica có dán tem sản phẩm của In Lạc Hồng.
 7. Sản phẩm được vẫn chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN LẠC HỒNG

| Add: Số 61/189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

| Xưởng In: 460 Trần Quí Cáp, Hà Nội.

| Xưởng Gia Công: KCN Miêng Hạ - Ứng Hòa - Hà Nội.

| Tel: 04.3733.1111 - 04.3787.2222

| Hotline: 0907.861.111 - 0934.861.222 - 0965.861.333 - 0934.861.444
| Website: www.inlachong.vn

In Lạc Hồng: Thiết kế & In ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 

 

 

 

Mẫu sản phẩm
Mẫu Vỏ Hộp chuyên nghiệp Những mẫu túi giấy Kraft Ấn tượng Mẫu túi giấy giá rẻ

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue