Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN TIÊU ĐỀ THƯ

In tiêu đề thư đẹp - chất lượng

IN TIÊU ĐỀ THƯ ĐẸP – CHẤT LƯỢNG

 

Tiêu đề thư là gì?

Tiêu đề thư (Letter head) là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu trong nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, là bộ mặt của công ty và là công cụ quan trong khi hoạt động giao dịch của doanh nghiệp, mang phong cách riêng biệt của từng công ty.

 

Một doanh nghiệp lớn và chuyên nghiệp luôn tạo cho mình một tiêu đề thư độc đáo và ấn tượng để tạo lòng tin cho đối tác khi làm việc. Việc thiết kế sắp xếp kiểu dáng, màu sắc, logo sẽ luôn phải đồng nhất với name card, phong bì thư để tạo điểm nhấn và ghi nhớ trong đầu của khách hàng.

 

in tiêu đề thư

 

Hiểu được điểu này, In Lạc Hồng luôn cam kết mang lại những sản phẩm in tiêu đề thư hoàn hảo nhất , luôn làm cho khách hàng hài lòng!

 

Những lưu ý khi thiết kế tiêu đề thư

 1. Thiết kế tiêu đề thư phải đảm bảo phù hợp quy cách về kích thước màu sắc được quy định trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp, hay nói đơn giản là chúng phải cùng thống nhất với phong bì và danh thiếp.
 2. Thiết kế phải bắt mắt trang nhã, nhưng không quá cầu kỳ  đủ để gây ấn tượng với người sử dụng đồng thời không làm sao nhãng hay lấn át nội dung của văn bản.
 3. Chất liệu sử dụng phải đúng quy cách, thông thường đối với tiêu đề thư là giấy offset định lượng từ 80 – 120 gsm loại tốt để có thể sử dụng để viết tay, in với máy in bất kỳ mà không bị nhòe mực. Trong trường hợp đặc biệt để gây ấn tượng mạnh hơn có thể dùng các loại giấy mỹ thuật cao cấp nhập khẩu như conqueror, galgo, nature,…. tuy nhiên các loại giấy mỹ thuật thường có giá thành cao hơn nhiều so với giấy thông thường.
 4. Description: letterhead.gifKhi sử dụng trong thời gian dài lưu ý quý khách gói gém cẩn thận, tránh để nơi ẩm thấp vì có thể gây hư hỏng cho giấy tiêu đề thư như : quăn mép, nhàu nát, hay xuất hiện những vết ố vàng không mong muốn.

 

in tiêu đề thư

 

Quy trình in tiêu đề thư

Thông thường tiêu đề thư được in với kích thước A4. Nội dung trên đó phải thể hiện được mọi thông tin về công ty tạo nên sự đồng bộ nhận diện thương hiệu cùng với logo, thương hiệu công ty. Tiêu đề thư được in trên máy offset, in một hoặc nhiều màu phụ thuộc vào từng khách hàng.

 

Khi đặt in khách hàng nên chọn chất liệu giấy trơn nhẵn, thể hiện nổi bật logo của doanh nghiệp ở những vị trí hiệu quả nhất, tạo điểm nhấn cho tiêu đề thư. Khi chọn giấy cho tiêu đề thư nên chon kiểu phù hợp với phong bì, hãy kiểm tra xem nó có phù hợp với kích thước phong bì thư chúng ta có hay không.

 

Những yếu tố cần có để đảm bảo tiêu đề thư đẹp

Một tiêu đề thư đẹp thể hiện được sự chuyên nghiệp của một thương hiệu thì cần đảm bảo những yếu tố sau:

 • Đơn giản: Tiêu đề thư càng đơn giản càng tốt, thiết kế làm sao để khi cầm trên tay trông  nó được trang nhã và không làm ảnh hưởng đến phần văn bản.
 • Sử dụng đúng phần mềm: Những phần mềm hữu ích cho thiết kế tiêu đề thư là Illustrator, Ai, Corel. Những công cụ này đều có những font chữ rất đẹp mắt và trên nền tảng đồ họa véc tơ, khiến bạn dễ dàng hơn để thiết kế những yếu tố đơn giản và định vị chúng hiệu quả.
 • Thứ tự trong thiết kế: Cũng giống như các sản phẩm khác tiêu đề thư chủ yếu là để truyển tải thông tin một các hiệu quả. Thông thường, điều bạn quan tâm khi nhận thư đó là Ai là người gửi (công ty hay một cá nhân?) Sau đó là địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email… Bạn phải quyết định những thông tin gì là cần thiết để được thể hiện trên tiêu đề thư. Và thiết kế cần phải có trật tự, sắp xếp sao cho những thông tin quan trọng luôn rõ ràng, dễ thấy và các thông tin ít quan trọng hơn thì nhỏ hơn và không gây khó chịu.Description: image28.jpg
 • Đại diện thương hiệu: Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ thể hiện, đại diện cho hình ảnh của thương hiệu một cách thật cẩn thận khi bạn thiết kế tiêu đề thư. Đó không chỉ là việc về logo mà còn là sự lựa chọn màu sắc, kiểu chữ, hình ảnh và nhiều hơn thế nữa.
 • Description: msa1419925187.jpgChọn đúng những chi tiết cần thiết: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email….
 • Thêm vào những hiệu ứng đặc biệt: Nếu bạn muốn in giấy tiêu đề một cách chuyên nghiệp, hãy xem coi những hiệu ứng đặc biệt nào mà bạn có thể thêm vào thiết kế để chúng có thêm sự thu hút…. Đây là cách tạo được hiệu ứng đẹp mắt, ấn tượng.
 • Sử dụng màu sắc hài hòa: Màu sắc là một cách thu hút sự chú ý tuyệt vời cho bản thiết kế của bạn, và cho một vài khu vực cụ thể trên giấy tiêu đề. Không những nó chỉ làm nổi bật mà nó còn có thể truyền đạt ý tưởng và cảm xúc cụ thể, tạo ra sự giao thiệp, liên kết và củng cố cho việc nhận diện thương hiệu.

 

tiêu đề thư in 

 

Những sản phẩm tiêu đề thư nói riêng và các sản phẩm in ấn nói chung mà Chúng tôi in ra đều tạo nên ấn tượng tốt trong lòng khách hàng cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, năng động đã tạo nền tảng vững chắc cho In Lạc Hồng xây dựng thương hiệu  ngày càng phát triển, khẳng định được vị thế trong ngành In ấn nói chung.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN LẠC HỒNG

| Add: Số 61 Ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

| Xưởng: 460 Trần Quí Cáp, Hà Nội

| Tel: 04.3733.1111

Hotline: 0907.86.1111            
| Email: kd1@inlachong.vn                          Skype: inlachong.vn                        Website: www.inlachong.vn

In Lạc Hồng: Thiết kế & In ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 

Mẫu sản phẩm
Mẫu tem nhãn thực phẩm Bộ ấn phẩm văn phòng Một số mẫu Kẹp File ấn tượng

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue