Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN BÌA ĐỰNG HỒ SƠ

LÀM KẸP FILE CHUYÊN NGHIỆP

 

     Kẹp file là ấn phẩm văn phòng được sử dụng phổ biến trong kinh doanh của các doanh nghiệp. Kẹp file dùng để kẹp tài liệu, văn bản, hợp đồng, hồ sơ... Ngoài tác dụng bảo quản tài liệu, kẹp file còn nhằm  mục đích giới thiệu khái quát lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ, sản phẩm của công ty đến khách hàng. Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề, In Lạc Hồng đã cho ra đời những mẫu kẹp file đẹp, ấn tượng, thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc.

 

IN KẸP FILE

 

Description: vlhanoi-kep-file-070712-0001.jpg      Kẹp file có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng không chỉ bởi vẻ đẹp màu sắc rực rỡ, hình ảnh đồ họa thông thường, mà nó còn phải thể hiện được những thông điệp của doanh nghiệp giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động nhất. Là yếu tố quan trọng để tạo ấn tượng với cái nhìn đầu tiên khi được tiếp cận với khách hàng, bộ kẹp file phải được thể hiện sự tinh tế với chiều sâu trong thiết kế, tạo niềm tin tưởng với khách hàng về sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

 

Quy cách in kẹp file

    Kẹp file có kích thước A3 gập đôi, được thiết kế in ấn trên 2 mặt của sản phẩm. Chất liệu giấy dùng làm kẹp file thường là giấy Couches có độ dày từ 250-300gsm đảm bảo độ cứng của kẹp file. Kẹp file được tạo hình khuôn bế có tai cài tạo  thành ngăn đựng tài liệu, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng mà kẹp file có 1 hoặc 2 ngăn.

 

in kẹp file

 

Description: 1814kep-file-1.jpg     Tai cài được thiết kế theo ý tưởng của khách hàng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Thông thường tai cài được thiết kế cao 7cm

 

Thiết kế kẹp file

      Kẹp file sẽ được thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng vì vậy khách hàng chỉ cần soạn đầy đủ các thông tin, nôi dung và hình ảnh In Lạc Hồng sẽ chịu trách nhiệm dàn dựng bố cục sao cho phù hợp, chắc chắn dịch vụ thiết kế của chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng.

 

thiết kế kẹp file

 

        Một chiếc kẹp file đẹp ngoài việc giới thiệu ngắn gọn về công ty, thương hiệu công ty thì để đi vào lòng khách hàng thì kẹp file cần được thiết kế bắt mắt, thể hiện được sự sang trọng, lịch sự, tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn tại In Lạc Hồng

Description: 1505478_741314052616598_2718130303139005051_n.jpg- Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm

- Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn

- In ấn đa màu sắc siêu nét, giá cả phải chăng

- Tiến độ sản xuất nhanh nhất

- Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội.

thiết kế kẹp file ấn tượng

 

      Với những mẫu kẹp file mà In Lạc Hồng tạo ra thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, khẳng định uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp đồng thời chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Bên cạnh đó phương châm làm việc “Nghìn năm một chữ tín” hy vọng rằng Công ty chúng tôi sẽ là đối tác làm ăn lâu dài của Quý khách.

 

Những yếu tố cần có khi đặt in kẹp file

  1. Thiết kế: phải thể hiện đúng theo bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp: màu sắc, logo, font chữ, hình ảnh minh họa và đạt yêu cầu về thẩm mỹ.
  2.  Nội dung : Đầy đủ những thông tin cần thiết nhất nhưng tối giản cho ngắn gọn, xúc tích nhất trình bày theo đúng thứ tự.
  3.  In kẹp file: Dùng máy móc và chất liệu đạt tiêu chuẩn để cho ra những ấn phẩm tốt nhất.

 

      Tại Công ty In Lạc Hồng chúng tôi tư vấn chính xác cho từng nhu cầu in ấn nói chung và in kẹp file nói riêng của doanh nghiệp hay cá nhân và luôn có giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả.


Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN LẠC HỒNG

| Add: Số 20B Ngõ 302 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

| Xưởng: 460 Trần Quí Cáp, Hà Nội

| Tel: 04.3733.1111

Hotline: 0907.86.1111            
| Email: kd1@inlachong.vn                          Skype: inlachong.vn                        Website: www.inlachong.vn

In Lạc Hồng: Thiết kế & In ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 

 

 

 

 

Mẫu sản phẩm
Mẫu Vỏ Hộp chuyên nghiệp Bộ ấn phẩm văn phòng Mẫu Vỏ Hộp Tinh Dầu

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue