Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN VỎ HỘP

in vỏ hộp để hương

 
Có thể nói nét đẹp thắp hương có thể nói là một nét đẹp truyền thống văn hóa, tín ngưỡng của người Việt mình nói chung và các nước phương Đông nói riêng. Các nén hương được mọi người sử dụng trong những dịp như đi đền chùa, thờ cúng tổ tiên, khai trương công ty hay cửa hàng... Nén hương như cầu nối thiêng liêng giữa cuộc sống hiện hữu của con người với cõi tâm linh của trời đất và các vị thần. 
 
Bài viết này được viết lên trong thời gian mà chúng ta đang sống trong những ngày của đầu năm mới, mọi người đang tranh thủ đi du xuân, đi đền chùa để cầu may mắn, cầu sức khỏe cho mình và những người thân trong gia đình mình. Để chúng ta có một cảm nhận đặc trưng nhất đó mùi của nén hương khi được đốt lên.
 
Nhưng để chúng ta có cảm nhận được hương vị của nén hương đó thì công việc việc của người sản xuất ra cũng lắm gian truân và vất vả mùi thơm của hương thì phải dùng tới 60 nguyên liệu chủ yếu là những vị thuốc bắc như: Quy đầu, tùng, bạch chỉ, hoa nồi, quế chi, cam thảo và rất nhiều nguyên liệu khác nữa..
Chúng ta quay lại với chủ đề chính của bài viết hôm nay nhé.Đó là nhu cầu in vỏ hộp đựng hương.
  Theo quy luật của kinh doanh khi nhu cầu của người dân tăng cao, thì sẽ có nhiều cá nhân hay đơn vị cũng tham gia vào sản xuất hương ngoài ra chúng ta còn nhập khẩu hương từ trung quốc. Vậy bài toán đặt ra làm thế nào chúng ta có thể cạnh tranh và đứng nỗi trong kinh doanh đây? Vâng nói đến đây thì Lạc Hồng nghĩ các bạn đã và đang thực hiện nhiều chiêu thức kinh doanh, nhưng có một cái mà mình nghĩ doanh nghiệp nào cũng phải hướng tới đó là in vỏ hộp.
 
Với việc sử dụng hình thức in vỏ hộp đựng hương búp,hương vòng thì ngoài chức năng bảo vệ sản phẩm của các bạn, nó còn giúp các bản bảo vệ được thương hiệu cũng như quảng cáo cho thương hiệu của các bạn.
 
Hiện nay In Lạc Hồng đã và đang in vỏ hộp hương cho rất nhiều đơn vị sản xuất hương, hãy cùng xem qua một số hình ảnh vỏ hộp nhé.
 
in vỏ hộp đựng hương
 
in vỏ hộp hương
 
 
 

Với những thông tin in vỏ hộp hương mà Lạc Hồng muốn gửi khách hàng. Chúc các bạn sẽ có những vỏ hộp bánh kẹo đẹp và sang trọng nhất.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN LẠC HỒNG

| Add: Số 20B Ngõ 302 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

| Xưởng: 460 Trần Quí Cáp, Hà Nội

| Tel: 04.3733.1111

Hotline: 0907.86.1111            
| Email: kd1@inlachong.vn                          Skype: inlachong.vn                        Website: www.inlachong.vn

In Lạc Hồng: Thiết kế & In ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 
 
Mẫu sản phẩm
Mẫu Vỏ Hộp Tinh Dầu

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue