Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN VỎ HỘP

In vỏ hộp bánh trung thu

Đối với mỗi người dân Việt Nam thì thì mỗi cái tết trung thu đều đọng lại chúng ta những kỷ niệm đẹp như đi rước đèn trung thu dưới ánh trăng sáng vằng vặc, cùng phá cỗ cùng hát những bài hát nói về tết trung thu...

Trung thu là giữa mùa thu, Tết Trung Thu như tên gọi đến với chúng ta vào đúng giữa mùa thu tức là vào rằm (ngày 15) tháng Tám âm lịch.

Tết Trung Thu là một phong tục rất có ý nghĩa đối với dân tộc ta. Đó là ý nghĩa của tình yêu thương, chăm sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình bằng hữu, của đoàn tụ và của thương yêu.

Vào ngày này không thể thiếu hương vị của chiếc bánh trung thu. Mọi người mua bánh trung thu, trà, rượu để cúng tổ tiên, biếu ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, họ hàng, và các ân nhân khác. Đây là một trong những dịp tốt nhất trong năm để con cháu tỏ lòng biết ơn ông bà cha mẹ và để người đời tỏ lòng yêu thương, chăm sóc lẫn nhau. Vì thế, tình yêu cảm gia đình và tình cảm giữa  lại càng khắng khít thêm.  Với những tâm niệm tốt đẹp như thế này thì đòi hỏi nhà sản xuất bánh trung thu phải nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như hình ảnh thương hiệu của mình. Một yếu tố qua trọng quết định đến đó vỏ hộp bánh trung thuChức năng chính của vỏ hộp chắc mọi người đã biết đó là bảo vệ và đựng những chiếc bánh ngoài ra vỏ hộp bánh còn có thêm tính năng tạo nên sự sang trọng cho người đi tặng.

Thấy được điều này các doanh nghiệp sản xuất bánh trung nổi tiếng như Hữu Nghị, Kinh Đô, Bibica, Hải Hà... đã quan tâm tới việc in vỏ hộp.

Để minh chứng cho những điều mà In Lạc Hồng đã nói trên, mời các bạn xem một số hình ảnh một số vỏ hộp bánh trung thu cao cấp mà chúng tôi đã làm cho các doanh nghiệp.

Với việc đưa đến mọi người những vỏ hộp bánh trung thu đẹp nhất Lạc Hồng mong muốn những phong tục tập quán tốt đẹp của người Việt mình được lữu giữu bền lâu.


Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN LẠC HỒNG

| Add: P.605, Số 14 Pháo Đài Láng, P.Láng Thượng, Q. Đống Đa, Tp.Hà Nội

| Xưởng In: 460 Trần Quý Cáp, Hà Nội.

| Xưởng Gia Công: KCN Ứng Hòa - Hà Nội.

| Tel: 024.3733.1111 - 024.3787.2222

| Hotline: 0907.861.111 - 0934.861.222 - 0965.861.333 - 0934.861.444
| Website: inlachong.vn

In Lạc Hồng: Thiết kế & In ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 

Mẫu sản phẩm
Mẫu Vỏ Hộp chuyên nghiệp Mẫu Vỏ Hộp Tinh Dầu

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue