Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN VỎ HỘP

In vỏ hộp giấy đựng bánh kem sinh nhật tại Hà Nội


Tháng 5 năm 2015 các chuyên gia ước tính dân số thế giới đã tăng lên 7,3 tỷ người và sẽ còn leo thang, có nghĩa là sẽ có thêm nhiều sinh nhật.

Với sự phát triển của đời sống cong người nhu cầu thưởng thụ cũng được quan tâm hơn. Cụ thể là việc tổ chức sinh nhật.. Dịp sinh nhật hay các bữa tiệc sinh nhật chính là giây phút tạo nên niềm hạnh phúc, khi cả gia đình đoàn tụ lại để tưởng nhớ ngày sinh của một người thân yêu. Khi bạn nhìn lại những cộc mốc sinh nhật trong đời người, bạn đã làm gì cho tuổi 16 của mình, những mốc như 18 hay 21 tuổi sẽ không thể nào quên , và một hay hai món quà nào đó sẽ  làm bạn nhớ mãi. Những bữa tiệc sinh nhật này sẽ được kéo dài mãi mãi theo thời gian năm tháng của mình. Mỗi nơi trên thế giới đều có những cách tổ chức sinh nhật riêng. Còn ở Việ Nam mình thì như thế nào?

Một trong số những cách tổ chức sinh nhật truyền thống nhất của nước mình đó là tổ chức một bữa cơm ấm cúng và sau đó là  trang trí bánh kem sinh nhật với các ngọn nến. Người chủ nhân sẽ cầu nguyện trong im lặng và thổi tắt nến. Và bài hát “Happy birthday” quen thuộc sẽ được cất lên.

Với những nhu cầu cao như thế sẽ làm thị trường bánh kem sinh nhật sẽ trở nên sôi động hơn và cạnh tranh hơn. Các cửa hàng phải có những cách tiếp cận để lôi kéo và quảng bá sản phẩm của mình nhiều hơn.

Mộ trong những biện pháp hữu nhất hiện nay ngoài chất lượng bánh kem thì yếu tố vỏ hộp bánh kem cũng quan trọng không kém. Vỏ hộp giấy đựng bánh kem quyết định tới  30% giá trị của một sản phẩm.

Công nghệ in vỏ hộp đựng bánh kem sẽ được Lạc Hồng in offset  làm bằng chất liệu giấy Ivory, giấy duplex bồi carton 3 lớp sóng.  Với hình thức này sẽ làm cho vỏ hộp bánh kem sẽ trở nên sang trọng và bắt mắt hơn.

Tác dụng của vỏ hộp chắc các bạn cũng đã biết rồi phải không ah. Ngoài việc bảo vệ sản phẩm thì vỏ hộp còn giúp các bạn quảng cáo thương hiệu sản phẩm rất hiệu quả đấy ah. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn thông tin hình ảnh để đưa lên vỏ hộp.

 

in vỏ hộp bánh kem

 

in vỏ hộp bánh sinh nhật

in vỏ hộp

 

Trên là những thông tin về in vỏ hộp đựng bánh kem In Lạc Hồng gửi đến các bạn. Nếu các bạn mong muốn tìm nơi tốt nhất thì chúc mừng các bạn đã tìm thấy chúng tôi.

===============================================

Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN LẠC HỒNG

| Add: Số 61/189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

| Xưởng In: 460 Trần Quí Cáp, Hà Nội.

| Xưởng Gia Công: KCN Miêng Hạ - Ứng Hòa - Hà Nội.

| Tel: 04.3733.1111 - 04.3787.2222

Hotline: 0907.86.1111            
| Email: kd1@inlachong.vn                          Skype: inlachong.vn                        Website: www.inlachong.vn

In Lạc Hồng: Thiết kế & In ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 

 

 

Mẫu sản phẩm
Mẫu Vỏ Hộp chuyên nghiệp Mẫu Vỏ Hộp Tinh Dầu

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue