Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN VỎ HỘP

In vỏ hộp giấy tại Hà Nội

 

In vỏ hộp là sản phẩm bao bì không thể thiếu cho bất kỳ một sản phẩm nào. Mọi sản phẩm đều cần tới những vỏ hộp giấy để với mục đích bảo vệ sản phẩm và giúp hàng hóa trở nên bắt mắt và nổi bật hơn.Với kinh tế thị trường mở cửa làm cho sự cạnh tranh giữa các sản phẩm của các công ty ngày thêm khốc liệt ngoài nâng cao chất lượng sản phẩm, khả năng phục vụ ngoài ra còn phải chăm chút cho hình ảnh của vỏ hộp. Theo như Lạc Hồng được biết thì 30% doanh thu bán hàng là nhờ vào hình ảnh bao bì vỏ hộp.

 

in vỏ hộp giấy tại hà nội

 

 

Trong các tỉnh thành thì dịch vụ in vỏ hộp giấy tại Hà Nội đang tăng lên. Bởi vì Hà Nội là một trong những tỉnh thành có diện tích lớn, mật độ dân cư tập trung đông nên có nhiều công ty sản xuất hàng hóa tăng lên. Nhưng để tìm cho mình một công ty in vỏ hộp giấy uy tín tại Hà Nội là một điều không dễ dàng cho các bạn. Như các bạn đã biết thì công đoạn để làm ra một vỏ hộp thường phải trải qua hai gian đoạn đó là thiết kế vỏ hộp và in vỏ hộp.

1. Thiết kế tạo mẫu để tạo ra được mẫu thiết kế bao bì chuyên nghiệp với phong cách ấn tượng, nổi bật cùng một layout thiết kế hài hòa giữa các bố cục, mầu sắc và các thông tin cần truyền tải. Nếu các bạn tìm được công ty thiết kế có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì được, chứ nếu các bạn không tìm được sẽ làm cho quá trình của các bạn chậm đi rất nhiều vừa tốn công lại tốn tiền của nữa.

2.  In bao bì chất lượng cao nhằm tạo ra một sản phẩm bao bì hoàn chỉnh, phát huy được công năng chính và truyền tải được những nội dung đã thiết kế. Có thể nói công đoạn này cũng khá là quan trọng nữa. Hình ảnh vỏ hộp đẹp và ấn tượng thì yếu tố máy móc và nhân công cũng phải đòi hỏi khá cao.

 

 

Nói thế để các bạn có thể hình dung ra được những cái mà khách hàng nên biết. Còn khi đến với Lạc Hồng của chúng tôi, các bạn hãy yên tâm và vui mừng khi đã tìm được chỗ mà có thể nói dịch vụ in vỏ hộp tốt nhất Hà Nội hiện nay.

Các bạn khi đến với In Lạc Hồng chỉ cần làm theo từng bước này.

  • Bước 1: In Lạc Hồng cho tiếp nhận nhu cầu, tư vấn cho Quý khách những phương án và sự lựa chọn tối ưu nhất.  Và tiến hành báo giá theo quy cách sản phẩm đã thống nhất.
  • Bước 2: In Lạc Hồng và khách hàng ký hợp đồng
  • Bước 3: Khách hàng cung cấp nội dung, hình ảnh và đưa ra các yêu cầu của bao bì để bộ phận thiết kế lên Demo.
  • Bước 4: Bộ phận thiết kế gửi bản demo qua email cho khách hàng duyệt, hai bên cùng làm việc và thống nhất đưa ra bản thiết kế cuối cùng. Bản Demo cuối cùng sẽ được in test để ký xác nhận giữa 2 bên trước khi tiến hàng sản xuất. Sản phẩm test sẽ được thống nhất quy cách sản phẩm rõ ràng trước khi tiến hành bước tiếp theo.
  • Bước 5: Tiến hành chế bản và outfilm
  • Bước 6: In ấn trên máy in đời mới hiện đại nhất. ( Quý khách hàng có thể tham gia duyệt mầu trực tiếp tại xưởng sản xuất của In Lạc Hồng)
  • Bước 7: Gia công hoàn thiện thành phẩm
  • Bước 8: Giao hàng tận nơi cho khách hàng.

 

Với dịch vụ in vỏ hộp giấy tại Hà Nội tốt như thế. In Lạc Hồng sẽ mong có thêm nhiều khách hàng biết đến.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN LẠC HỒNG

| Add: Số 61/189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

| Xưởng In: 460 Trần Quý Cáp, Hà Nội.

| Xưởng Gia Công: KCN Miêng Hạ - Ứng Hòa - Hà Nội.

| Tel: 04.3733.1111 - 04.3787.2222

| Hotline: 0907.861.111 - 0934.861.222 - 0965.861.333 - 0934.861.444
| Website: www.inlachong.vn

In Lạc Hồng: Thiết kế & In ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 

 

Mẫu sản phẩm
Mẫu Vỏ Hộp chuyên nghiệp Mẫu Vỏ Hộp Tinh Dầu

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue