Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN VỎ HỘP

In vỏ hộp thuốc cho ngành dược

Với lượng dân số tăng theo từng năm với lại nước ta nằm trong khi vực khó hậu nhiệt đới, nên lượng người mặc bệnh là rất lớn.
 
Ngoài ra khi Việt Nam tham nhap vào tổ chức WTO, thị trường dược phẩm được mở cửa thì số lượng các tập đoàn dược phẩm lớn trên thế giới vào Việt Nam sẽ ngày càng nhiều.
Chính vì thế để có thể phát triển, chiếm lĩnh được thị trường trong nước thì việc ngành dược phẩm Việt Nam đầu tư nâng cao khả năng cạnh tranh thay thế hàng nhập khẩu là điều tất yếu. Nói về giải pháp thì có rất nhiều cách khác nhau. Nhưng theo Lạc Hông thì hình thức in vỏ hộp cho ngành dược là điều mà các bạn nên quan tâm tới.

Vậy làm thế nào để có một vỏ hộp thuốc được? Vâng. Các bạn chỉ cần thực hiện các bước mà chúng tôi đưa ra đây cho các bạn.

1.  Bạn hãy đưa cho công ty in ấn mẫu sản phẩm thuốc bên bạn, căn cứ vào đó chúng tôi sẽ thiết kế làm sao vỏ hộp thuốc vừa vắn nhất. 

2. Nguyên liệu sử dụng giấy in: giấy couches, giấy ivory hoặc giấy Duplex độ dày 80-400. Công nghệ in: Sử dụng công nghệ in offset, với công nghệ in thế này sản phẩm in ra sẽ bắt mắt và chất lượng.
 
 
in vỏ hộp thuốc
 
vỏ hộp thuốc
 
 
 
Nếu các bạn đang tìm kiếm cho mình một công ty in vỏ hộp thuốc cho ngành dược thì hãy liên hệ cho In Lạc Hồng theo thông tin sau đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN LẠC HỒNG

| Add: Số 61/189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

| Xưởng In: 460 Trần Quí Cáp, Hà Nội.

| Xưởng Gia Công: KCN Miêng Hạ - Ứng Hòa - Hà Nội.

| Tel: 024.3733.1111 - 024.3787.2222

| Hotline: 0907.861.111 - 0934.861.222 - 0965.861.333 - 0934.861.444
| Website: www.inlachong.vn

In Lạc Hồng: Thiết kế & In ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội

Mẫu sản phẩm
Mẫu Vỏ Hộp chuyên nghiệp Mẫu Vỏ Hộp Tinh Dầu

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue