Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN VỎ HỘP

In vỏ hộp bóng đèn

Với sự quan tâm của nhà nước 95% lãnh thổ Việt Nam mọi người dân đã được sử dụng những nguồn điện quý giá, với điều này nhu cầu mua sắm các thiết bị chiếu sáng sẽ tăng cao. Khi mà kinh tế thị trường mở cửa thì ngoài sản phẩm trong nước chúng ta còn thấy xuất hiện các sản phẩm từ nước ngoài như sản phẩm Philips, Osram, Panasonic...... Ngoài ra ở phân khúc thấp chúng ta phải cạnh tranh với sự xâm nhập của bóng điện xuất xứ trừ trung quốc.Trên thị trường Việt thị trường bóng đèn có sự phân hóa rõ rệt: 60% hàng nội và 40% hàng ngoại. Với những con số này để nói các doanh nghiệp nội sẽ gặp nhiều khó khăn trước sự lấn ướt của các mặt hàng ngoại.
 
 
bóng đèn
 
 
Bài toán đặt ra lúc này là phải giúp thương hiệu của mình chiếm lĩnh thị trường trên sân nhà của mình. Lời giải này có rất nhiều ngoài nâng cao chất lượng sản phẩm thì yếu tố bao bì vỏ hộp bóng đèn điện cũng rất là quan trọng. Chúng ta cùng phân tích những nhược điểm của các doanh nghiệp trong nước đang gặp phải ở khâu in vỏ hộp nhé.
+ Màu sắc còn tùy tiện.
+ Sử dụng quá nhiều Font, khoảng cách dãn dòng chưa được tốt.
+ Ví trí mã vạch còn đặt tùy tiện chưa có sự thống nhất.
+ Hình ảnh chưa thật bắt mắt.
+ Các mẫu thiết vỏ hộp chưa cung cấp cho người dùng những thông tin qua trọng nhất như thông số sản phẩm, cách hướng dẫn người dùng sử dụng...
Dẫn chứng để các bạn có thể hiểu rõ hơn nhé.

Công ty Vinahan là một trong những công ty có rất nhiều loại mẫu mã sản phẩm đã tạo niềm tin cho khách hàng. Tuy nhiên trong một quá trình phát triển, việc đổi mới các mẫu mã cũ là một công việc tất yếu để nâng tầm thương hiệu giúp tạo lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ cùng ngành nghề.

Các mẫu đèn compact thông dụng hiện nay dành cho chiếu sáng gia đình, các công trình thương mại và dịch vụ là các loại 2U, 3U, bóng xoắn với công suất từ 5W đến 26W, màu sắc ánh sáng vàng và trắng tự nhiên ban ngày . Sản phầm cần được thiết kế lại là loại 3U.

Công việc mà In Lạc Hồng đã làm thay đổi là:

- Tối giản số lượng Font chữ và màu sắc

- Sắp xếp và điều chỉnh lại bố cục

- Sửa hình ảnh và điều chỉnh ảnh sản phẩm (xoay sản phẩm 180 độ)

- Sử dụng màu nền xanh dịu mát đặc trưng của môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Hiện nay tại In Lạc Hồng đã có những nhân viên thiết kế cũng như máy móc hiện tại để có thể tạo ra những vỏ hộp bóng đèn chất lượng và hiệu quả nhất.

Mẫu sản phẩm
Mẫu Vỏ Hộp chuyên nghiệp Mẫu Vỏ Hộp Tinh Dầu

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue