Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN TÚI GIẤY

Vai trò quyết định của mực in lên chất lượng túi giấy

Để có một túi giấy đẹp dành cho khách hàng thì Lạc Hồng phải chuẩn bị rất nhiều thứ cho sản phẩm túi giấy từ khâu thiết kế, chọn lựa chất lượng giấy,dây túi còn một yếu tố nữa hôm nay mình sẽ nói đến đó là lựa chọn chất liệu mực in. Làm sản phẩm in ấn nào thì mực in là điều mà không thể thiếu được. Chính vì thế bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn hiểu thêm về các yếu tố liên quan in túi giấy.

Thông thường, chất lượng in ấn được thể hiện nhiều qua cách lựa chọn mực in như: độ bão hòa màu, độ dày lớp mực in, độ sai lệch màu và độ sắc nét.

Nếu lựa chọn mựn in chuẩn và chất lượng thì sẽ giảm các tác động ảnh hưởng đến máy in cũng như sức khỏe của công nhân sản xuất.

Độ dày lớp mực in sẽ quyết định độ bóng của chất lượng bản in, từ đó tạo nên được những hình ảnh sống động hơn. Tuy nhiên khi thay đổi độ dày của lớp mực in cần có những cân nhắc kỹ lưỡng tránh dẫn đến những biến đổi quá mức của các tông màu tương ứng. Một tác động không kém phần quan trọng trong việc gia tăng độ dày của lớp mực in là tăng độ sắc nét khi in túi giấy giá rẻ. Điều đó góp phần tạo nên tính chân thực của hình ảnh được hiển thị.

Chính vì thế các bạn muốn có một sản phẩm túi giấy đẹp và sang trọng thì bạn tìm cho một công ty in túi giấy có mực độ uy tín trên thị trường in ấn. Điều đó sẽ giúp cho các bạn có thể tiết kiệm giá thành cho sản phẩm của các bạn.

 Nếu có nhu cầu in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội, hãy liên hệ với công ty Lạc Hồng chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Mẫu sản phẩm
Mẫu túi giấy Thời trang Những mẫu túi giấy Kraft Ấn tượng Mẫu túi giấy đựng rượu Túi giấy để quà tặng Mẫu túi giấy giá rẻ

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue