Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN TÚI GIẤY

Chiến lược quảng cáo thương hiệu của mình bằng túi giấy

Hiện nay việc quảng cáo thương hiệu là một bài toán sống còn của mỗi doanh nghiệp, nói về hình thức quảng cáo thì có nhiều phương pháp khác nhau các bạn có thể lựa chọn cho riêng mình một cách riêng. Để giúp các bạn có thêm những cách mới thì in lạc hồng xin được phép gửi đến cách sử dụng túi giấy để quảng cáo cho thương hiệu của các bạn.

túi giấy

 

Nói về các túi đựng thì túi giấy là sản phẩm ưu việt nhất hiện nay,được nhiều khách hàng sử dụng. Chính sự yêu thích đó tại sao không sử dụng túi giấy để quảng cáo thương hiệu của mình nhỉ.

 

+ Nhưng điều đầu tiên bạn phải làm đó xác định số lượng và chất lượng túi giấy

Bạn phải xem ngân sách của mình để làm sao có thể lựa chọn số lượng túi giấy nhất định nào đó, tránh sự lãng phí. Ngoài ra để túi giấy phát huy tác dụng của nó thì chất lượng túi giấy cũng rất quan trọng. Nếu bạn sử dụng chiếc túi giấy sơ sài sẽ làm cho người dùng có sự hoài nghi về sản phẩm bên bạn.

 

+ Yếu tố thứ hai đó là mẫu thiết kế túi giấy.

tầm quan trọng của túi giấy

 

Bạn cũng có thể đưa ra ý tưởng để thiết kế mẫu túi giấy hoàn toàn mới cho riêng công ty mình để tạo ra sự khác biệt. Với mục đích tiếp thị, quảng cáo, túi giấy phải được thiết kế đơn giản, khoa học nhưng cũng phải đầy đủ thông tin và đảm bảo tính thẩm mỹ. Trên túi giấy ít nhất phải có tên thương hiệu hoặc logo công ty, ngoài ra có thể có slogan, địa chỉ liên hệ, lĩnh vực kinh doanh. Thường những hãng nổi tiếng túi giấy của họ chỉ cần in logo công ty là người tiêu dùng có thể hiện diện được thương hiệu của họ. Những với những doanh nghiệp nhỏ, không nổi tiếng thì nên in chi tiết một chút về thông tin công ty để khách hàng biết. Màu sắc trên túi giấy phải hài hòa và nên thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu của công ty bạn.

 

+ Yếu tố thứ ba bạn phải nghĩ chiếc túi giấy đó phải đồng hành trong một khoảng thời gian nào đó cùng khách hàng.

Nếu túi giấy của công ty được người tiêu dùng tái sử dụng nhiều trong việc đựng đồ đi làm, đi mua sắm thì nghĩa là in túi giấy đã đem lại hiệu quả quảng cáo cho công ty bạn rồi đó.

Mẫu sản phẩm
Mẫu túi giấy Thời trang Những mẫu túi giấy Kraft Ấn tượng Mẫu túi giấy đựng rượu Túi giấy để quà tặng Mẫu túi giấy giá rẻ

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue