Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN TÚI GIẤY

Tìm hiểu phủ UV khi in túi giấy

Các bài viết trước Lạc Hồng đã gửi đến các bạn các bài viết nói về ép kim cũng như cán màn túi giấy. Hôm nay để giúp các bạn có thể hiểu hơn khi in túi giấy Lạc Hồng xin gửi đến một thuật ngữ trong chuyên ngành là phủ UV.

Khi các bạn đến các công ty in ấn các bạn sẽ được nghe các từ ngữ chuyên ngành về phủ UV túi giấy. Nhưng các bạn sẽ không hiểu chức năng đó là nói gì, có tác dụng như thế nào...Hiểu nôm na phủ UV túi giấy là việc phủ lên trên bề mặt túi giấy một lớp keo hay còn gọi là mực UV bóng. Cách này làm cho bề mặt sản phẩm nổi bật và sang trọng.

Hiện nay có nhiều hình thức phủ UV định hình trên bề mặt túi giấynhư UV bóng, UV màu, UV giọt nước hoặc UV cát, mỗi một loại UV đều có những đặc điểm riêng, nhưng nhìn chung đều tạo ra những hiệu ứng rất ấn tượng trên bề mặt in.

Khi in túi giấy các công ty in ấn thường tư vấn khách hàng phủ UV logo, biểu tượng hay dòng chữ để làm giảm giá thành chi phí cho khách hàng.

UV  trên bề mặt túi giấy các bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

Không UV  trên bề mặt giấy fort, hoặc các loại giấy cán màng chưa qua xử lý, không nên UV  trên các đối tượng quá nhỏ sẻ thiếu độ chính xác.

Nếu các bạn muốn quảng cáo thương hiệu sản phẩm của mình hãy nhấn mạnh dòng sản phẩm của các đựng là cao cấp thì Lạc Hồng khuyên khách hàng nên dùng còn không thì thôi. Bởi vì nếu áp dụng hình thức này chi phí in túi giấy của các bạn sẽ bị đẩy lên. Chính vì thế hẫy cân nhắc khi sử dụng hình thức này nhé.

Trên là những kiến thức phủ UV túi giấy mà bên mình muốn gửi đến các bạn. Hẹn gặp các bạn ở một chủ đề mới hơn.

 

Mẫu sản phẩm
Mẫu túi giấy Thời trang

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue