Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN TÚI GIẤY

Tìm hiểu in cán màng túi giấy

Hôm nay in Lạc Hồng sẽ giới thiệu đến độc giả cũng như khách hàng đang có nhu cầu in túi giấy về chuyên ngành cán màng túi giấy.

Việc cán màng màng này sẽ có những chức năng sau đây: Bảo vệ bề mặt giấy, bảo vệ lớp mực in trên bề mặt không bị trầy xước, chống thấm nước, giữ cho màu sắc bản in luôn mới , dễ vệ sinh lau chùi sau khi thành phẩm. Việc cán màng này còn làm cho túi giấy trở nên sang trọng và quý phái hơn. Sẽ giúp cho hiệu quả quảng cáo thương hiệu sản phẩm túi giấy trở nên tuyệt đối hơn bởi vì khi cán màng thì thời gian sử dụng túi giấy sẽ trở nên bền hơn.

Việc cán màng này thường sử dụng cho những túi giấy cao cao cấp như túi giấy đựng quần áo,mỹ phẩm,giày dép...

Hiện tại có hai loại màng đang được sử dụng phổ biến màng bóng và màng mờ, tuy thuộc vào nhu cầu của hoặc thẩm mỹ sản phẩm, khách hàng sẽ chọn loại màng phù hợp.

 

cán màng túi giấy

 

Việc cán màng này còn tùy vào từng chất liệu loại giấy. Nếu chất liệu giấy in là giấy couche, bristol, Ivory định lượng giấy từ 250 gsm – 300 gsm bắt buộc phải cán màng nhằm bảo vệ lớp mực rất mỏng trên bề mặt giấy, chống trầy xước và giữ vệ sinh sản phẩm sau khi trải qua nhiều công đoạn thành phẩm.

 

Có một kiến thức nữa mà Lạc Hồng muốn nói luôn trong bài viết này là tại sao phải cán màng nhiệt đối với túi in nguyên phông hoặc màu nền?

 

Đối với các loại túi giấy khi n túi giấy nguyên phông nghĩa là in trên toàn bộ mặt giấy, thông thường khách hàng thường in màu đỏ, đen, xanh dương, hoặc màu nhũ đồng, màu socola trên toàn bộ nền giấy, Chúng tôi khuyên khách hàng luôn phải cán màng nhiệt để tăng độ thẩm mỹ cao nhất.

 

Trên là những kiến thức in cán màng túi giấy mà In Lạc Hồng muốn gửi đến các bạn

 

Mẫu sản phẩm
Mẫu túi giấy Thời trang Những mẫu túi giấy Kraft Ấn tượng Mẫu túi giấy đựng rượu Mẫu túi giấy giá rẻ TÚI GIẤY SHOP THỜI TRANG

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue