Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN TÚI GIẤY

Bí quyết bảo quản cà phê của túi giấy

Có thể đồ uống cà phê đã quá quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam, chình nhu cầu đó mà chúng ta có thể bắt gặp mọi ngóc hẻm, con phố đều có những cửa hàng bán cà phê xuất hiện. Chính điều làm cho sự cạnh tranh giữa các cửa hàng ngày càng lớn hơn. Lúc này chất lượng cà phê là yếu tố có thể nói là sống còn của một cửa hàng.

 

Nhiều khách hàng có đặt câu hỏi cho Lạc Hồng là. "Tại sao tôi đã sử dụng chất liệu túi giấy chất lượng để bảo quản cà phê, nhưng chất lượng cà phê lại giảm dần theo từng ngày, nhờ Lạc Hồng giải thích giùm?"

 

Vâng. Như các bạn đã biết thì sau khi chúng ta rang cà phê xong, trong 2 tuần đầu tiên rất nhiều carbondioxide tự nhiên được sản sinh. Đây là nguyên nhân làm cà phê nhanh chóng bị oxy hóa, lâu dài dẫn đến chất lượng ( mùi & vị) suy giảm và cũng là nguyên nhân làm bung/ tét bao bì.

túi giấy đựng cà phê

Chắc các bạn cũng đã biết túi giấy kraft là loại túi giấy chuyên đựng cà phê đúng không ah. Hôm nay Lạc Hồng sẽ giới thiệu công nghệ đóng van một chiều vào túi giấy kraft. Vậy Van một chiều là gì? Đây là một loại Valve được sản xuất và đóng trực tiếp vào túi  cà phê giấy kraft hoặc các loại bao bì khác, nó giúp thoát khí CO2, bảo vệ cho cà phê không tiếp xúc trực tiếp với không khí bên ngoài, giữ cho mùi của cà phê được bảo quản lâu hơn.

 

túi giấy đựng cà phê

 

Với sự nổi trội của việc dùng van một chiều vào túi giấy đựng cà phê sẽ giúp thương hiệu của các bạn ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn.

 


Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue