Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN TÚI GIẤY

Những điều nên biết về chiếc túi giấy

Ngày nay khi mà túi nilong đã trở thành vật dụng bình dân đã quá quen thuộc đối với người dân trong việc đựng các vật dụng. Chính vì thế lúc này một túi đựng đòi hỏi sang trọng và lịch sự mà nhiều người tìm kiếm nhất. So với các chất liệu thì túi giấy là biện pháp tạo có thể giải quết các yêu cầu trên. Chúng ta có thể bặt gặp túi giấy ở các hội thảo, hội chợ, họp mặt...thường được dùng làm túi quà tặng. Ngoài ra  in túi giấy là công cụ quảng cáo thương hiệu công ty hay sản phẩm rất hiệu quả.

 

túi giấy

 

 

Kích thước: Kích thước phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên kích thước thông dụng hiện nay được khách hàng lựa chọn đó là

  • Loại túi giấy đứng :41 x 29 x 10 cm; 40 x 30 x 9 cm; 25 x 20 x 12 cm; 14 x 13 x 6 cm
  • Loại túi giấy ngang: 32 x 38 x 10 cm; 23 x 33 x 9 cm; 23 x 28 x 7.5 cm

 

Chất liệu giấy thường dùng:

Thông thường để tạo độ bền, độ chắc chắn cho túi giấy, nên chọn loại giấy Couche C300 hoặc C250. Ngoài ra có thể dùng giấy Duplex, Bristol, Kraft, Ivory,…

Giấy Duplex bề mặt chính giống như giấy Couche, mặt kia thì đen hơn (điều này không quá quan trọng vì thường túi giấy dùng có một mặt chính). Cho nên nếu cần giảm giá thành, có thể dùng giấy Duplex thay cho giấy Couche.

Giấy Kraft thường được các khách hàng là doanh nghiệp nước ngoài chọn vì nó phân hủy nhanh hơn, bảo vệ môi trường. Tuy nhiên do đặc tính của giấy Kraft (màu nâu, sần, hút mực nhiều) nên khi in màu sắc sẽ không đẹp bằng giấy Couche C300.

 

Các tiêu chí cần thiết cho một mẫu túi giấy đẹp.

Tiêu chí đầu tiên là tính thẩm mỹ. So với các sản phẩm khác thì tính thẩm mỹ nghệ thuật của một túi giấy đòi hỏi phải cao hơn, nếu túi giấy sang trọng và đẹp sẽ làm cho giá trị món quà tặng đựng trong túi giấy trở nên sang trọng và ý nghĩa hơn. Để làm được điều này đòi hỏi các bạn phải lựa chọn một công ty thiết kế túi giấy chuyên nghiệp nhất.

 

túi giấy đẹp

 

Tiêu chí thứ hai là chất liệu giấy. Ở phần trên Lạc Hồng đã đề cập các chất liệu giấy cần cho việc in túi giấy, căn cứ vào nhu cầu của các bạn để lựa chọn một chất liệu giấy phù hợp nhất.

Chất liệu giấy còn phụ thuộc vào kích thước của từng loại túi giấy, thông thường kích thước tỷ lệ thuận với định lượng của giấy, để đảm bảo túi đựng chắc chắn và bảo vệ không bị rách, hoặc rách khi đựng sản phẩm.

 

Tiêu chí thứ ba là dây túi: Các loại dây có thể lựa chọn bằng cotton, sợi PE cho giãn hoặc không giãn, dây rubang bóng, dây bằng giấy dây dù. . . với công nghệ nhuộm như hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn nhiều màu sắc dây phù hợp.

Trên là những kiến thức về một túi giấy mà các bạn nên biết. Xin hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo.

 

Mẫu sản phẩm
Mẫu túi giấy Thời trang

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue