Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN TÚI GIẤY

Yếu tố quyết định giá thành một túi giấy

Hôm nay In Lạc Hồng xin có một bài viết gửi đến khách hàng hiểu nên các yếu tố cấu hình nên giá thành khi in túi giấy. Với cuộc sống hiện nay của đại đa số người dân thì túi nilong đang là vật dụng phổ biến hàng ngày từ việc đi siêu thi hay đến đi chợ... nhưng có một điều mà mọi người chưa biết là túi nilong chứa rất nhiều tiềm ẩn an toàn chất lượng khi sản xuất túi nilong. Ngoài ra túi nilong còn gây ra ảnh hưởng tới môi trường sống của chúng ta nữa. Chính vì một giải pháp đưa ra đó khuyễn khích mọi người sử dụng túi giấy.

Do hình thức túi giấy mới gia nhập nên mọi người chưa cảm thấy quen, chúng ta có thể bắt gắp túi giấy nhất là ở các cửa hàng buôn bán thời trang, mỹ phẩm, giày dép hoặc sử dụng để để quà tặng của các công ty.

Chúng ta quay lại chủ đề chính của bài viết hôm nay nhé, để làm nên một cái túi như các bạn thấy cần trải qua nhiều công đoạn khác nhau. 

Yếu tố đầu tiên In Lạc Hồng muốn nói đến là mẫu thiết kế yếu tố quan trọng quyết định độ thẩm mỹ của chiếc túi sản xuất ra. Nhiều công ty thiết kế họ sẽ tính chi phí thiết kế mẫu túi giấy của bạn. Nhưng với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ miễn phí cho các bạn trong việc thiết kế mẫu túi.Các bạn không phải chi trả tiền thiết kế.

Yếu tố thứ hai đó là kích thước túi giấy.Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các bạn, và sản phẩm các bạn đựng trong chiếc túi của mình. Căn cứ vào kích thước túi giấy của các bạn giá thành túi giấy sẽ được xác định. Kích thước càng bé giá thành sẽ giảm xuống.

 

tìm hiểu giá thành in túi giấy\

Yếu tố thứ ba là chất liệu giấy. Hiện nay để làm ra túi giấy sử dụng rất nhiều chất liệu khác nhau vi dụ như giấy kraft,Couches, duplex, ivory, bis. Nên giá thành túi giấy sẽ căn cứ vào chất liệu giấy mà các bạn lựa chọn. Điều này các bạn sẽ yên tâm khi đến với chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một cách kỹ càng nhằm tiết kiệm chi phí cho các bạn mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

Giá thành một chiếc túi giấy phụ thuộc chủ yếu vào các yếu tố trên. Để đảm bảo quyền lợi bạn nên tham khảo giá thành sản phẩm ở một số đơn vị in ấn tên tuối với một quy cách sản phẩm giống nhau. 

Bạn hãy liên hệ với In Lạc Hồng để nhận được những lời khuyên và tư vấn hữu ích nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN LẠC HỒNG

| Add: Số 61 Ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

| Xưởng: 460 Trần Quí Cáp, Hà Nội

| Tel: 04.3733.1111

Hotline: 0907.86.1111            
| Email: kd1@inlachong.vn                          Skype: inlachong.vn                        Website: www.inlachong.vn

In Lạc Hồng: Thiết kế & In ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Mẫu sản phẩm
Mẫu túi giấy Thời trang

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue