Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN TÚI GIẤY

In túi giấy Shop quần áo

Cách đây vài năm thì câu nói "ăn chắc mặc bền" luôn hiện hữu với bất kỳ ai. Nhưng đến tận hôm nay khi mà đất nước ngày càng phát triển, đời sống của con người được nâng cao hơn con người không chỉ mong muốn thoả mãn nhu cầu ăn no mặc ấm mà mọi người hướng tới ăn ngon mặc đẹp. Trong xu thế đó, ngành thời trang Việt Nam có đất để phát triển nở rộ.

Với nhu cầu sử dụng lớn nên thị trường thời trang quần áo có quà đông người bán, điều đó dẫn tới sự cạnh tranh trong việc thu hút khách hàng giữa các cửa hàng với nhau. Trong hoàn cảnh như thế này chúng ta phải làm như thế nào đây? Lời giải cho câu hỏi trên là chúng ta phải phát triển thương hiệu, tăng cường quảng cáo hơn để thu hút khách.

Việc quảng cáo thương hiệu là rất tốt cho doanh nghiệp của bạn – bất kể quy mô hay lĩnh vực mà bạn đang hoạt động – là cực kỳ quan trọng cho thành công của bạn. Nhờ khả năng thu hút các khách hàng mới, truyền đạt thông điệp mà bạn muốn gửi gắm và gây được sự chú ý trong thị trường đầy cạnh tranh.

Chúng ta có thể điểm danh một cách mà mọi người thường áp dụng để quảng cáo thương hiệu của mình như cho phát tờ rơi, thuê quảng cáo trên tivi rồi các trang báo viết...nhưng có một cách mà Lạc Hồng muốn chia sẻ với các bạn đó là sử dụng hình thức in túi giấy đựng quần áo.

 

in túi giấy đựng quần áo

 

Chúng ta có thể cảm nhân việc in túi giấy đựng quần áo sẽ cách rất cần cho các bạn trong giai đoạn hiện nay.

+ Khách hàng là bài toán sống còn nên quan tâm tới khách hàng là điều bạn nên làm. Với tâm lý của người mua hàng nếu một sản phẩm họ đã mua được để trong một cái túi sang trọng và đẹp thì họ sẽ cảm thấy rất vui vẻ, có một niềm tin dành cho sản phẩm họ vừa mua.
 
+ Túi giấy đựng quần áo sẽ cho việc quảng bá thương hiệu sản phảm của bạn gặp nhiều thuận lợi. Khách hàng sẽ thay bạn tiếp thị cho shop bạn bởi vì mặt hàng túi giấy có độ tuổi bền cao, khách hàng có thể dùng túi giấy của bạn để đi mua sắm hay đi du lịch...
+ Giá thành in túi giấy đựng quần ao so với các hình như phát tờ rơi, quảng cáo trên loa đài rẻ hơn nhiều.
 
Đến đây nhiều bạn sẽ thắc mắc vậy muốn in túi giấy đựng quần áo thì cần làm những điều gì?
- Điều đầu tiên các bạn phải làm là: Cung cấp thông tin sản phẩm thời trang quần áo của bạn là gì? đồ mặc mùa hè hay mùa đông... bởi vì căn cứ vào đó chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn trong việc lựa chọn kích thước phù hợp với sản phẩm của các bạn. Tiếp theo nhân viên Lạc Hồng sẽ tư vấn cho các bạn trong việc lựa chọn chất liệu giấy.
+ Nếu các cửa hàng thời trang, shop quần áo, thì túi giấy Duplex, túi giấy Krap in 1 màu hoặc 2 màu ( Đây là loại túi giấy sử dụng chất liệu giấy giá rẻ với mục đích hạ thấp chi phí, phù hợp với mục đích sử dụng của mọi người.
+ Túi giấy phổ thông:Sử dụng chất liệu giấy Couches, Ivory, có thể thiết kế và in nhiều màu sắc, độ bắt mực của giấy tốt. Phù hợp làm túi giấy cho các shop thời trang cao cấp.
 
- Sau đó nhân viên thiết kế tại In Lạc Hồng sẽ căn cứ vào kích thước cũng như yêu cầu của các bạn sẽ demo một số kiểu để khách hàng lựa chọn.
 
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn túi giấy đựng quần áo tại Hà Nội của Lạc Hồng.
 
- Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm
- Nhân viên thiết kế sẽ đưa nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn
- In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất tại Hà nội
- Sản phẩm sẽ được giao đúng thời gian yêu cầu của khách hàng.
- Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội
 
Thông tin quá đầy đủ đúng không ah. Nếu bỏ qua cơ hội này đồng nghĩa khách hàng sẽ mất đi những cơi hội tốt nhất để có một sản phẩm túi giấy đựng quần áo tại Hà Nội cho mình. Mọi chi tiết xin được liên hệ theo thông tin dưới đây.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN IN LẠC HỒNG

| Add: Số 61 Ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

| Xưởng: 460 Trần Quí Cáp, Hà Nội

| Tel: 04.3733.1111

Hotline: 0907.86.1111            
| Email: kd1@inlachong.vn                          Skype: inlachong.vn                        Website: www.inlachong.vn

In Lạc Hồng: Thiết kế & In ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Mẫu sản phẩm
Mẫu túi giấy Thời trang Những mẫu túi giấy Kraft Ấn tượng

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue