Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN TÚI GIẤY

in túi giấy tại Hà Nội

Với cuộc sống hiện nay khi nhắc đến Túi giấy thì một số bộ phận người dân sẽ cảm thấy xa lạ. Hiện nay trong cuộc sống túi nilonn là vật dụng được đa số mọi người sử dụng, với sự thay đổi xấu đo từng ngày của môi trường thì hình thức sử dụng túi nilon sẽ không được khuyến khích sử dụng. Chính vì thế dịch vụ in túi giấy Hà Nội, thiết kế túi giấy tại Hà Nội của công ty Lạc Hồng đã ra đời.
 
Có thể nói túi giấy là vật dụng rất tốt trong việc đựng sản phẩm, quà tặng... ngoài việc bảo vệ môi trường thì túi giấy còn giúp quảng bá thương hiệu của bạn tới nhiều khách hàng thông qua việc thiết kế hình ảnh, logo lên bề mặt túi giấy.
 
in túi giấy tại hà nội
 
 
Hiện nay trên địa bàn Hà Nội với tầm ảnh hưởng là Thủ Đô của cả nước nên lượng người tập trung về đây làm việc, kinh doanh là rất lớn điều này sẽ làm nhu cầu in túi giấy sẽ tăng lên đồng nghĩa với từ khóa "in túi giấy tại Hà Nội, thiết kế túi giấy tại Hà Nội" sẽ được rất nhiều khách hàng gõ tìm.
 
Với dây chuyền in ấn và gia công hiện đại, đồng bộ, kho giấy nhập ngoại đa dạng. in túi giấy giá rẻ của Lạc Hồng góp phần thúc đẩy nhu cầu sử dụng của khách hàng. Giá in túi giấy rẻ hơn với chất liệu giấy thân thiện môi trường như giấy craft, giấy duplex...
 
Có một câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra. Vậy tôi muốn in túi giấy thì phải làm như thế nào?
Vâng. Xin thưa với khách hàng để có một sản phẩm túi giấy đẹp chỉ cần thông qua hai công đoạn sau đây
 
Công đoạn thứ nhất. Thiết kế túi giấy.
Nếu khách hàng đã có hình ảnh thiết kế túi giấy của mình thì có thể bỏ qua bước này. Ngược lại thì khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin túi giấy đựng sản phẩm gì, quần áo hay giày dép hay quà tặng...Chúng tôi sẽ tư vấn nên chọn kích thước nào,sử dụng chất liệu giấy nào, độ dày bao bao nhiêu để thiết kế cho phù hợp sản phẩm của khách hàng.
 
Công đoạn thứ hai. In túi giấy
Có thể nói địa danh Trần Quý Cáp Hà Nội được rất nhiều người biết đến, ở đây tập trung một số lượng lớn các công ty in hàng đầu Hà Nội. In Lạc Hồng may mắn là một trong những in được đóng quân ở đây. Với vị thế ở trung tâm của Hà Nội việc giao vận các đơn hàng sẽ thuận lợi hơn, chi phí giao vận sẽ giảm xuống hơn cho khách hàng.
 
Tại xưởng của Lạc Hồng để in túi giấy chúng tôi thường sử dụng các chất liệu giấy couches, giấy Duplex, giấy ivory, giấy craft với định lượng từ 200gsm đến 300gsm. Chúng tôi trang bị máy in offset khổ lớn, máy gấp dán túi tự động làm tăng chất lượng và giảm giá thành sản phẩm. Chúng tôi đã và đang in túi giấy cho các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau như:
 
In túi giấy cho hệ thống các shop thời trang, hóa mỹ phẩm, quà tặng...
In túi giấy cho các siêu thị, nhà hàng, khách sạn...
In túi giấy cho các công ty, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh...
In túi giấy đựng quà tặng trong lễ hội, sự kiện, hội họp...
 
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn túi giấy tại Hà Nội của Lạc Hồng.
 
- Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm
- Nhân viên thiết kế sẽ đưa nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn
- In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất tại Hà nội
- Sản phẩm sẽ được giao đúng thời gian yêu cầu của khách hàng.
- Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội
 
Trên là những thông tin về dịch vụ in túi giấy tại hà nội.Thông tin quá đầy đủ đúng không ah. Nếu bỏ qua cơ hội này đồng nghĩa khách hàng sẽ mất đi những cơi hội tốt nhất để có một sản phẩm túi giấy cho mình. Mọi chi tiết xin được liên hệ theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN LẠC HỒNG

| Add: Số 61 Ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

| Xưởng: 460 Trần Quí Cáp, Hà Nội

| Tel: 04.3733.1111 - 04.3787.2222

Hotline: 0907.86.1111            
| Email: kd1@inlachong.vn                          Skype: inlachong.vn                        Website: www.inlachong.vn

In Lạc Hồng: Thiết kế & In ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 

 
 
Mẫu sản phẩm
Mẫu túi giấy Thời trang Một số mẫu Kẹp File ấn tượng

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue