Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN TỜ RƠI - TỜ GẤP

Bí quyết phát tờ rơi hiệu quả cao

 

Hình thức  marketing lâu đời nhất chúng ta phải kế đến hình thức sử dụng tờ rơi. Khi mà các kênh quảng cáo khác chưa phát triển thì hình thức phá tờ rơi lúc đó là hình thức mang lại tính hiệu quả nhanh chóng. Nhưng đến ngày nay các kênh quảng các khác là hanh chóng xuất hiện làm cho hình thức sử dụng tời rơi và các kênh quảng cáo đó có sự cạnh tranh. Có một cái mà phát tờ rơi ngày nay nhiều công ty cảm thấy không hiểu quả.  Chúng ta cùng tìm hiểu và tìm ra biện pháp khắc phục nhé.

 

Một số công ty doanh nghiệp đã giao nhiệm vụ phát tờ rơi cho các bạn sinh viên đứng ở các ngã ba,ngã tư cho những người đi đường qua. Với suy nghĩ phát nhanh cho hết số tời rơi được giao này,chính điều này làm cho người đi đường cảm thấy khó chịu, gây ảnh hưởng môi trường khi các khách hàng vứt tờ rơi xuống đường phố. Các điều đó làm cho các bạn một sự lãng phí nào đó. Vậy bài toán đặt ra cho các bạn là làm thế nào để hình thức phát tờ rơi mang lại hiệu quả nhất. 

 

Điều đầu tiên là các bạn phải giải đáp được những câu hỏi dưới đây.

– Làm cái này với mục đích gì ?

– Làm cái này vì ai ?

– Làm thế nào để hiệu quả cao nhất ?

 

Phát tờ rơi kèm theo một nụ cười: Nhiều bạn phát tờ rơi mình thấy mặt thì bịt khẩu trang, thấy khách dừng đền đỏ thì không nói một câu nói gì liênđưa tờ rơi đó cho người đứng đường một cách vô thức. Hoặc có một số nơi mà các bạn phát thường hay nghé qua là các cửa hàng ky ốt ở các chợ cùng sử dụng hình thức đó. Làm cho người nhận có một sự gượng ép. Chính vì thế người phát tờ rơi luôn luôn mở một nù cười từ sự chân thành, để giúp xóa bỏ rào cản giữa người phát và người nhận.

 

phát tờ rơi

 

Phát đúng đối tượng: tỷ lệ thành công của bạn sẽ rất cao nếu bạn biết chọn đối tượng để phát. Ví dụ khi phát ở khu vực chợ ,  việc đầu tiên các bạn nên làm là tìm kiếm và đánh giá ai là chủ sạp, vì thường chủ sạp sẽ là người có tiền, tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng đối tượng này mới cao.

 

Giao tiếp khi nhận biết tín hiệu quan tâm: Ngay sau nở nụ cười nếu khách hàng quan tâm họ sẽ hỏi đây là cái gì ? … Và tất nhiên đây là cơ hội để chúng ta giao tiếp với khách hàng. Khi trình bày nhớ xin số điện thoại, họ tên của khách và đặc biệt ghi vào cuấn sổ tình huống gặp khách, nhu cầu của khách để còn có thông tin chăm sóc lâu dài.

 

cách phát tờ rơi

 

Nói gì khi gửi tờ rơi: khi đưa khách hàng tờ rơi các bạn nêng nói “Em bán căn hộ gần đây, Anh/Chị xem qua ủng hộ em nha. Em cảm ơn ! -> Kèm theo một nụ cười mỉm. Hãy làm theo cách trên tôi đảm bảo bạn sẽ có ngay khách hàng trong ngày đầu tiên đi phát tờ rơi.

 

Trên là kiến thức Lạc Hông mon muốn gửi đến các bạn để việc phát tờ rơi trở nên hiệu quả hơn nhé.

 

Mẫu sản phẩm
Một số mẫu tờ rơi về thực phẩm Những mẫu tờ gấp đẹp Mẫu tờ rơi Spa ấn tượng Mẫu tờ rơi du lịch ấn tượng

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue