Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN TỜ RƠI - TỜ GẤP

In tờ rơi quảng cáo

 


Tờ rơi là một ấn phẩm dùng để quảng cáo phổ biến và thiết thực với chi phí thấp nhất, dễ đưa thông tin về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó đến tận tay những khách hàng tiềm năng mà người bán hàng muốn hướng tới.

 

Tờ rơi có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức. Hình thức quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom để trưng bày sản phẩm. Nên khi thiết kế tờ rơi cần phải đảm bảo các yếu tố như: ảnh chụp sản phẩm phải  rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao. Phân lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, khúc triết, hình thức thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện.

 

Thiết kế tờ rơi đẹp

Thiết kế tờ rơi yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng. Tuy nhiên sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này. Khi in ấn thiết kế tờ rơi, thiết kế phải tính toán tới các yếu tố hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như duỗi sản phẩm ra. Đặc biệt có những sản phẩm tờ rơi sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo ra sự độc đáo riêng biệt.

 

Tờ rơi đẹp là tờ rơi có bố cục hài hòa, có sự kết hợp giữa hình ảnh và nội dung sao cho nội dung không quá nhiều hoặc ngược lại hình ảnh quá nhiều. Bên cạnh đó cách lựa chọn font chữ cũng góp phần tạo nên những mẫu tờ rơi ấn tượng bắt mắt.

 

 

Thiết kế và in ấn tờ rơi tại Công ty Cổ phần In Lạc Hồng

Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn tốt nhất. In tờ rơi tại Lạc Hồng luôn được giá rẻ nhất và lấy nhanh bởi chúng tôi sản xuất khép kín từ khâu tiếp nhận thông tin sản phẩm, thiết kế sáng tạo, in ấn đến khâu gia công hoàn thiện sản phẩm.

 

Công ty có đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm nên mẫu thiết kế tờ rơi mà họ tạo ra luôn có tính sáng tạo cao và đẹp mắt. Quan điểm của Công ty chúng tôi là mẫu thiết kế phải phù hợp với nội dung quảng cáo và đối tượng cần nhắm đến trong chiến dịch quảng cáo sản phẩm.

 

Với đội ngũ in tờ rơi chuyên nghiệp, những thợ in có trình độ cao và giàu kinh nghiệm trong nghề kết hợp với dây chuyền máy móc hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp chúng tôi đã tạo ra được mẫu in ấn đẹp, ấn tượng, bắt mắt và gia công sản phẩm với chất lượng cao, đẹp, giá cả hợp lý, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

 


 

Tại sao nên lựa chọn In Lạc Hồng là nơi đáp ứng dịch vụ của quý khách?

  1. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động, niềm nở
  2. Tư vấn chuyên nghiệp, hợp lý với nhu cầu quý khách.
  3. Giá cả cạnh tranh nhất thị trường với chất liệu tương ứng.
  4. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sáng tạo
  5. Sản phẩm được tiến hành in Test mẫu trước khi sản xuất hàng loạt.
  6. In trên máy in Offset công nghệ cao đạt trên 95% mẫu thiết kế.
  7. Thời gian in nhanh,sản phẩm đạt chất lượng cao, giao hàng đúng tiến độ.
  8. Giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành Hà Nội. 

 

 

Hy vọng với tiêu chí không ngừng phát triển và luôn nắm bắt thị hiếu khách hàng công ty chúng tôi sẽ là một trong những đối tác lâu dài của Quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN LẠC HỒNG

| Add: Số 61 Ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

| Xưởng: 460 Trần Quí Cáp, Hà Nội

| Tel: 04.3733.1111

Hotline: 0907.86.1111            
| Email: kd1@inlachong.vn                          Skype: inlachong.vn                        Website: www.inlachong.vn

In Lạc Hồng: Thiết kế & In ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 

 

 

Mẫu sản phẩm
Một số mẫu tờ rơi về thực phẩm Những mẫu tờ gấp đẹp Mẫu tờ rơi Spa ấn tượng Mẫu tờ rơi du lịch ấn tượng

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue