Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN TỜ RƠI - TỜ GẤP

Màu sắc trong thiết kế tờ rơi

 

Để một tờ rơi gây ấn tượng thì màu sắc là yếu tố cực kỳ quan trọng. Khi chúng ta nhận được một tờ rơi của một công ty nào đó, cái chúng ta có cảm nhận đầu tiên màu sắc của tờ rơi đó. Nếu các bạn không sử dụng màu sắc hợp lý coi như việc sử dụng tờ rơi để quảng cáo thương hiệu sản phẩm của các bạn coi như đã thất bại. Hôm nay Lạc Hồng xin có một bài viết nói về màu sắc trong thiết kế in tờ rơi.

 

Để mà nói về màu sắc thì có rất nhiều mẫu màu khác nhau, Lạc Hồng sẽ không đi vào chi tiết cụ thể các mẫu màu mà xin được giới thiệu qua một số màu chính trong việc thiết kế và in tờ rơi nhé.

 

in tờ rơi

 

Màu đầu tiên là màu vàng.

Màu vàng là màu nóng thu hút được sự chú ý nhất. Nhưng nếu các bạn sử dụng không khéo màu này sẽ làm cho người nhìn cảm thấy mỏi mắt.  Màu tương phản vàng tốt với màu tối khác, vì vậy sử dụng vàng như một màu nền.

 

Màu thứ hai là màu đỏ.

Màu đỏ là một màu đậm mạnh mẽ mà nổi bật và có hiệu quả tại nhận được sự chú ý. Sử dụng nó với màu đen để tạo sự tương phản tối đa. Mắt được tự nhiên rút ra cho nó, vì vậy sử dụng màu đỏ cho phần trọng tâm, lĩnh vực quan trọng hoặc thông tin mà bạn không muốn người đọc bỏ lỡ. Màu đỏ cảm xúc gây ra cảm giác hưng phấn và kích thích các giác quan.

 

màu sắc trong in tờ rơi

 

Màu thứ ba là màu Cam 

Màu cam màu của sự sôi động, vui tươi, nghệ thuật, hạnh phúc. Với màu này thường áp dụng cho việc in tờ rơi về chủ đề ẩm thực. Nó gợi lên một cảm giác ngon miệng.
 

Màu thứ tư là màu xanh 

Màu này đòi hỏi sự chú ý và nên được sử dụng trong các lĩnh vực đòi hỏi phải có độ tương phản cao để thu hút người đọc vào thông tin quan trọng. Hãy cẩn thận khi sử dụng màu xanh lá cây tươi sáng trong văn bản vì nó có thể khó đọc. 

 

Màu thứ năm là màu đen 

 Màu đen sẽ dễ dàng kết hợp với hầu hết các màu sắc. Tâm lý, lại tượng trưng cho sức mạnh và sang trọng.

Trên là những kiến thức cơ bản một số màu trong thiết kế và in tờ rơi mà Lạc Hồng muốn gửi đến. Chúc các bạn sẽ có những lựa chọn chính xác cho thương hiệu của mình nhé.


CÔNG TY CỔ PHẦN IN LẠC HỒNG

| Add: Số 61 Ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

| Xưởng: 460 Trần Quí Cáp, Hà Nội

| Tel: 04.3733.1111

Hotline: 0907.86.1111            
| Email: kd1@inlachong.vn                          Skype: inlachong.vn                        Website: www.inlachong.vn

In Lạc Hồng: Thiết kế & In ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 

 

Mẫu sản phẩm
Mẫu tờ rơi Spa ấn tượng

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue