Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN TÚI GIẤY

Túi giấy đựng bánh trung thu

 

Nhân dịp tết này, người lớn thì uống rượu, thưởng trăng, và hát trống quân, trẻ em thì rước đèn, đi xem múa lân, ca hát các bài hát Trung Thu, và vui hưởng bánh kẹo cùng các thứ trái cây do cha mẹ bày ở ngoài sân trong đêm Trung Thu dưới hình thức một mâm cỗ. Theo tục lệ, việc trẻ con thưởng thức bánh kẹo trái cây trong đêm Trung Thu này được gọi là "phá cỗ".

 

Cũng trong dịp này người ta mua bánh trung thu, trà, rượu để cúng tổ tiên, biếu ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, họ hàng, và các ân nhân khác. Thật là dịp tốt để con cháu tỏ lòng biết ơn ông bà cha mẹ và để người đời tỏ lòng săn sóc lẫn nhau.

 

Với những tâm niệm và suy nghĩ thế mà ngày trung thu được xem như một cái tết độc lập. In lạc hồng xin gửi đến các bạn mẫu túi giấy đựng bánh trung thu.

 

Chiếc túi giấy không những để đựng những chiếc bánh nó còn tạo nên sự sang trọng cho chiếc bánh cũng như người tặng.

túi giấy đựng bánh trung thu

 

túi đựng bánh trung thu

 

Việc sản xuất túi giấy đựng bánh trung thu đã được các thương hiệu nổi tiếng như hải hà, đồng khánh, kinh đô... còn các bạn đã thử In túi giấy chưa. Nếu chưa in thì hãy để lạc hồng chắp cánh cho thương hiệu của các bạn nhé.

 

 

Mẫu sản phẩm
Mẫu túi giấy Thời trang Những mẫu túi giấy Kraft Ấn tượng Túi giấy thiết kế đẹp và ấn tượng Mẫu túi giấy đựng rượu Túi giấy để quà tặng Mẫu túi giấy giá rẻ TÚI GIẤY SHOP THỜI TRANG

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue