Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN CATALOGUE

In catalogue cho shop hoa tươi

Có thể nói hoa tươi là mặt hàng rất cần thiết trong cuộc sống hàng này của mỗi người,ví dụ như hoa khai trương, hoa cưới hỏi, hoa ngày lễ với nhu cầu cao của người tiêu dùng hiện nay có rất nhiều shop hoa tươi mọc lên điều này dẫn tới sự cạnh tranh giữa các shop hoa với nhau. Lúc này yếu tố phục vụ khách hàng được đặt lên hết. Nếu các bạn đáp ứng yêu cầu của khách một cách tốt nhất thì khả năng bán được hàng rất là cao. Vậy lời giải cho bài toán này là việc in và thiết kế catalogue cho các shop hoa tươi.
 
in catalogue
 
 
Để có môt cuốn catalogue về hoa tươi cần rất nhiều yếu tố khác nhau nhưng bốn sau đây mình gửi đến là tổng quát nhất để các bạn hình dung ra.
 
thiết kế catalogue shop hoa
 
+ Đầu tiên là bạn phải lên bố cục cho cuốn catalogue. Nó giống như một bài văn vậy luôn có phần mở bài, thân bài và kết bài. Bạn nên làm sao cuốn catalogue nó theo một trình tự logic khoa học nhất.
 
+ Thứ hai về màu sắc trong cuốn catalogue hoa tươi. Với những mẫu hoa tươi thường đòi hỏi sáng sủa, chính vì thế tông màu chủ đạo là màu trắng. 
 
+ Thứ ba về hình ảnh. Để thiết kế ra những mẫu hoa đẹp thì đòi hỏi người thiết kế phải là một nghệ sỹ, chính vì thế khi chụp ảnh cho hoa, các bạn cố gắng lấy được toàn bộ ý đồ của người thiết kế trong mẫu hoa đó.
 
+ Thứ tư về nội dung trên cuốn catalogue. Bạn nên có phần mô tả về loài hoa đó,ý nghĩa của các loài hoa đó. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể hình dung rõ ràng hơn.
 
Trên là những kiến thức khi bạn có nhu cầu in và thiết kế catalogue hoa tươi. Chúc các bạn thành công.
 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN LẠC HỒNG

| Add: P.605, Số 14 Pháo Đài Láng, P.Láng Thượng, Q. Đống Đa, Tp.Hà Nội

| Xưởng In: 460 Trần Quý Cáp, Hà Nội.

| Xưởng Gia Công: KCN Ứng Hòa - Hà Nội.

| Tel: 024.3733.1111 - 024.3787.2222

| Hotline: 0907.861.111 - 0934.861.222 - 0965.861.333 - 0934.861.444
| Website: www.inlachong.vn

Mẫu sản phẩm
Catalogue Bàn ghế Mẫu Catalogue Thực Phẩm Mẫu Catalogue mỹ phẩm

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue