Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN CATALOGUE

Làm Catalogue và những điều cần biết

Kích thước của catalogue

         Catalogue là dạng quyển nên kích thước và số trang cũng khá phong phú tùy thuộc vào mục đích quảng bá sản phẩm của công ty. Catalogue A4 (21x29.7cm), kích thước A5(14.5x21cm), 20x20cm, 25x20cm …Tuỳ thuộc vào hình ảnh sản phẩm cũng như nội dung và nhu cầu sử dụng mà ta quyết định chọn kích thước sao cho phù hợp.

Chất liệu thường sử dụng in catalogue

          Cuốn catalogue có phần bìa và ruột. Bìa dùng định lượng C250 hoặc C300. Ruột là C150 hoặc C120 là phù hợp. Bìa thì nên cán mờ hoặc cán bóng cho bền và đẹp. Tuy nhiên một cuốn catalogue không nhất thiết đẹp là phải giấy dầy mà cần căn cứ vào sản phẩm thật là bao nhiêu trang hình ảnh nhiều hay ít từ đó đưa ra định lượng giấy cho phù hợp. Ngoài ra Chúng tôi còn cung ứng chất liệu giấy ngoại conqueror nhằm tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp sản phẩm của quý khách hàng

Thiết kế catalogue

          Thiết kế catalogue là một điều rất quan trọng. Nó đóng vai trò quyết định sự thành công hay không của một cuốn catalogue. Để sử dụng được hết hiện quả quyền thông của catalogue mang lại thì khi làm thiết kế catalogue phải được kết hợp hài hoà giữa mầu sắc, hình ảnh, nội dung cùng với yếu tố bài trí bố cụ, dàn trang hợp lý. Qua đó làm cho catalogue trở nên ấn tượng hơn.

Công nghệ in catalogue

         Cùng một tờ giấy, cùng một File in nhưng khi in ở hai công nghệ khác nhau chất lượng quý khách nhận được hoàn toàn khác nhau, vậy nên yếu tố công nghệ vô cùng quan trọng để quyết định sự thành bại của ngành in ấn. Công ty cổ phần in Tuấn Dung chúng tôi đã biết và đã làm được điều đó. Với công nghệ in 4 màu Offset sản phẩm ra fim bằng kẽm đảm bảo cam kết 100 % khách hàng hài lòng.

Gia công catalogue

         Đối với Catalogue có thể dùng ghim hoặc dùng keo gáy để gắn kết thành quyển. Do có nhiều trang nên khi gắn vào thành một khối thì độ phải đảm bảo độ chính xác cao như vậy giữa các trang và các dòng mới trở thành một khối đẹp được. Công ty Tuấn Dung chúng tôi với đội ngũ gia công chuyên nghiệp, máy xén hiện đại đảm bảo chính xác tuyệt đối nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi quyết định sử dụng dịch vụ thiết kế và in ấn Catalogue của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN LẠC HỒNG

| Add: Số 61/189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

| Xưởng In: 460 Trần Quí Cáp, Hà Nội.

| Xưởng Gia Công: KCN Miêng Hạ - Ứng Hòa - Hà Nội.

| Tel: 04.3733.1111 - 04.3787.2222

| Hotline: 0907.861.111 - 0934.861.222 - 0965.861.333 - 0934.861.444
| Website: www.inlachong.vn

In Lạc Hồng: Thiết kế & In ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 

Mẫu sản phẩm
Catalogue Bàn ghế Mẫu Catalogue Thực Phẩm Mẫu Catalogue mỹ phẩm

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi In vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội In Catalogue