Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

Sản phẩm - Product

TÚI GIẤY SHOP THỜI TRANG

TÚI GIẤY SHOP THỜI TRANG

Liên hệ

Với sự bùng nổ của công nghệ với mạng xã hội nhất là facebook và những chiếc Smatphone các thương hiệu thời trang được mọc ra như nấm sau mưa. Nắm bắt được xu thế là kinh doanh online bằng những hình ảnh bắt mắt của sản phẩm qua những tấm hình người mẫu mặc, những live stream quảng cáo trên facebook những sản phẩm thời trang được công chúng biết đến nhiều hơn, các thương hiệu càng ra sau càng được đầu tư bài bản hơn về hình ảnh thương hiệu.


Là một phần không thể thiếu được của các thương hiệu thời trang có chỗ đứng trên thị trường là các sản phẩm túi giấy. Một sản phẩm thời trang sang trọng, đẳng cấp hoặc thể hiện được cá tính của người mua, người mặc không thể nào được đặt trong một chiếc túi Nilon rẻ tiền hoặc một chiếc túi vải không dệt chỉ in được chữ nó không thể làm hỏng chiếc áo, chiếc quần đựng bên trong mà là làm giảm đi giá trị cảm nhận về sản phẩm rất nhiều. Vì thế in túi giấy là một sự lựa chọn không thể thiếu của các thương hiệu thời trang ngày nay. Chất liệu giấy làm cho chiếc túi trở nên sang trọng hơn, qua đó làm cho sản phẩm của bên trong cũng được yêu thích hơn.

Chiếc túi giấy được thiết kế và in đẹp là một công cụ marketing rất hữu hiệu mà các shop hay sử dụng. Khi một người bạn, một người thân hay thậm chí một người qua đường sử dụng chiếc túi đẹp cũng đem lại sự chú ý rất nhiều của những người xung quanh. Với chi phí chỉ vài nghìn đồng một chiếc túi giấy mà lợi ích đem lại của nó thì rất lớn vậy tại sao các bạn không thử ???

Mẫu túi giấy thời trang bạn nên tham khảo.

Túi giấy thời trang Fashion Rocks

Túi giấy thời trang DaoDinh in giấy Offset 250 được in 1 mầu đen nhẹ nhàng và rất tinh tế

Túi giấy được in trên giấy Couches và giấy Offset là 2 chất liệu truyền thống thường là sự lựa chọn của các anh chị vì khi in túi giấy giấy có độ trắng sáng, in được với mầu sắc trung thực nhất.

Túi thời trang Maris được in trên giấy Kraft ngoại

Chất liệu giấy Kraft đang là xu thế sử dụng để in túi giấy của các thương hiệu thời trang mới đây. Túi giấy được in bằng chất liệu giấy Kraft rất thân thiện với môi trường và có giá thành rẻ.

Bộ Túi thời trang Kensport

Túi giấy thời trang tóc Paris

Còn rất nhiều mẫu túi giấy thời trang được thiết kế và sản xuất tại In Lạc Hồng. Bạn đang có nhu cầu thiết kế và in túi giấy thời trang hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN IN LẠC HỒNG

| Add: Số 61 Ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ - Trung Hòa - Cầu Giấy - HN.

| Xưởng: 460 Trần Quí Cáp, Hà Nội

| Tel: 04.3733.1111 - 04.3787.2222

Hotline: 0907.861.111 - 0934.861.222 - 0965.861.333 - 0934.861.444
| Email: kd2@inlachong.vn                        Skype: inlachong.vn                      Website: www.inlachong.vn

 


Sản phẩm liên quanHỗ trợ trực tuyến
Quang HUy
0907861111