Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

Sản phẩm - Product

Mẫu Vỏ Hộp Tinh Dầu

Mẫu Vỏ Hộp Tinh Dầu

Liên hệ

Với lịch sử phát triển hàng ngàn năm, tinh dầu được mệnh danh là báu vật của thiên nhiên, là tủ thuốc của tự nhiên được phát triển thành phương pháp trị liệu, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp trên toàn thế giới. Giữa thế kỉ 19, tinh dầu được tập trung nghiên cứu và trở thành một phương pháp trị liệu tổng thể và phổ cập tại nhiều nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Pháp…


Ứng dụng của Tinh dầu

     Tinh dầu giúp loại bỏ tế bào chết trên da, giữ và làm cho da mượt mà, mềm mại kích hoạt làm tiêu mỡ thừa dưới da, giúp da săn chắc ngăn ngừa mụn trứng cá.

Tinh dầu giúp trị cảm cúm, nhức đầu, các bệnh về khớp, trị liệu các vấn đề về gan, thận, mất ngủ, giải độc cho cơ thể, thư giãn, giảm strees…

     Tinh dầu tạo mùi thơm nhẹ nhàng, và hoàn toàn tinh khiết cho không gian.

     Tinh dầu dùng trong sản xuất thuốc

     Ngoài ra tinh dầu hiện nay được nhiều người sử dụng thay thế các loại mỹ phẩm thông thường, bởi tính an toàn trong sử dụng và gần như không có tác dụng phụ. Bên cạnh tác dụng chăm sóc sắc đẹp công dụng chăm sóc sức khỏe, làm sạch không khí cũng được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

 Cách sử dụng tinh dầu

Liệu pháp tại chỗ (Bôi, mát xa):

       Tinh dầu thực sự tinh khiết sẽ thẩm thấu rất tốt qua da, hấp thu trực tiếp qua màng tế bào. Một số loại có thể gây kích ứng da, vì vậy khi sử dụng cần tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất vì các loại tinh dầu có nhiều cấp độ khác nhau. Các nhà khoa học khuyến cáo, nếu chúng ta thích dùng tinh dầu, cố gắng tìm kiếm các loại tinh dầu đạt cấp độ Tinh Dầu Trị                 

        Liệu để đảm bảo thật sự tinh khiết. Các loại tinh dầu không đảm bảo tinh khiết nếu dùng về lâu dài sẽ không có lợi cho sức khỏe nhất là bằng đường hít.

Liệu pháp hương thơm (hít, xông, khuếch tán, xịt)

       Thường dùng cho mục đích hương thơm hoặc điều trị các bệnh về đường hô hấp (hiệu quả và tốt cho sức khỏe là các loại tinh dầu đạt cấp độ TInh Dầu Trị Liệu). Nếu chúng ta dùng những loại tinh dầu không đảm bảo tinh khiết, điều này sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe khi dùng lâu dài.

Liệu pháp bên trong (ăn, uống, ngậm...)

       Các loại tinh dầu chất lượng cao (Tinh Dầu Trị Liệu) hầu hết dùng được bên trong (theo hàm lượng nhất định)

Với những đặc tính ưu việt như vậy, tinh dầu đang trở thành sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Giờ đây ngoài vấn đề chất lượng sản phẩm bên trong thì các doanh nghiệp bắt đầu chú trọng đến bao bì vỏ hộp bên ngoài. Với sản phẩm được đựng bên ngoài bằng chiếc vỏ hộp được thiết kế và in ấn đẹp thì sản phẩm bên trong cũng được nâng cao giá trị về cả tính thẩm mỹ và độ chuyên nghiệp, từ đó nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường.

       Nhận thức được tầm quan trọng của bao bì vỏ hộp mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra là tâm huyết  của đội ngũ nhân viên từ khâu nhận đơn hàng, khâu thiết kế, sản xuất cho đến khâu giao sản phẩm tới tay khách hàng. Đó không chỉ là sản phẩm thể hiện uy tín và giá trị của khách hàng mà còn thể hiện uy tin và thương hiệu thậm chí thể hiện vị thế của công ty.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN LẠC HỒNG

| Add: Số 61 Ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ - Trung Hòa - Cầu Giấy - HN.

| Xưởng: 460 Trần Quí Cáp, Hà Nội

| Tel: 04.3733.1111 *** 04.3787.2222

Hotline: 0907.86.1111            
| Email: kd1@inlachong.vn                        Skype: inlachong.vn                      Website: www.inlachong.vn

In Lạc Hồng: Thiết kế & In ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 


Sản phẩm liên quanHỗ trợ trực tuyến
Quang HUy
0907861111