Chào mừng quý khách đến website in Lạc Hồng!

Kinh Doanh

Thiết kế

Tell

IN CATALOGUE

In Catalogue giá rẻ tại Hà Nội

in-catalogue-gia-reCatalog là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalog để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

 

 

Sự cần thiết của Catalogue trong phát triển doanh nghiệp

Một kênh quảng cáo các sản phẩm tới khách hàng: Với một cuốn catalogue, có thể coi là một kênh ngắn nhất giới thiệu các giới thiệu các sản phẩm hay dịch vụ của công ty tới khách hàng mà không mất nhiều thời gian. Đồng thời nó là tiền đề cho quá trình giao dịch, ký kết hợp đồng trở nên thuận lợi hơn.

Thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty: Catalogue, nó không chỉ đơn thuần là ấn phẩm quảng cáo, pr mà qua các hình ảnh trong quyển catalogue đó còn thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp hay năng lực của doanh nghiệp bạn trước khách hàng.

Catalogue làm nổi bật thương hiệu của bạn: Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay các ấn phẩm Catalogue ngày càng trở nên độc lạ và thu hút! Bởi khi các ấn phẩm Catalogue được thiết kế đẹp mắt, hấp dẫn thì đó cũng là khi hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn được củng cố ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Và dần dần sẽ tạo nên sự ưu ái của khách hàng đối với các sản phẩm của công ty bạn.

Do vậy, nếu bạn không quan tâm hay không sử dụng Catalogue cho sản phẩm của doanh nghiệp mình là bạn đã đánh mất cơ hội lớn, ghi dấu thương hiệu doanh nghiệp vào trong tâm trí khách hàng.

 

thiết kế catalogue chuyên nghiệp

In Catalogue nội thất chuyên nghiệp

 

Những điều quan trọng nhất trong việc làm catalogue

Điều đầu tiên bạn cần làm nội dung trên cuốn catalogue: Nội dung là một vấn đề rất quan trọng. Nó sẽ thay doanh nghiệp, nhân viên trong công ty truyền đạt những thông tin, ý tưởng của bạn tới khách hàng.

Hầu hết các đơn vị làm catalogue đều có câu hỏi là nội dung sẽ do ai viết ra? Đơn vị thiết kế hay chính người trong công ty của bạn? Sau nhiều năm kinh nghiệm làm catalogue chúng tôi khuyên bạn hãy tự viết ra nội dung cho chính mình. Vì không ai hiểu doanh nghiệp mình, hiểu sản phẩm của mình bằng chính bản thân mình cả. Có chăng là bạn nên tham khảo thêm các nội dung của những đơn vị cùng ngành nghề để có thêm kinh nghiệm và kiên thức.

Bố cục hấp dẫn có trọng tâm: Bố cục rõ ràng. Ừ quá đơn giản mà. Vì ai cũng biết đến điều này rồi! Bạn nhớ nhé đó là khi nói mà thôi. Còn khi bắt tay vào thiết kế lại hoàn toàn khác, bạn sẽ thấy cái gì cũng quan trọng. Cái gì cũng nên đưa vào. Vì vậy mà sẽ thành rườm rà, rối mắt. Hãy nên tập trung vào những sản phẩm mà bạn nổi bật nhất, các quy trình của nó ra sao? Tư vấn, địa chỉ ở đâu? Có hậu mãi ra sao? Khuyến mại như nào ,...Và chú ý nhé không nên trình bày quá “tràn sang” trang với cùng một nội dung nhé !

Lựa chọn những hình ảnh chắt lọc : Một hình ảnh tốt bằng vạn lời nói. Vì vậy công ty bạn nên chú trọng vào việc lựa chọn những hình ảnh làm nổi bật được thông điệp, thương hiệu của công ty bạn muốn truyền đạt đến khách hàng. Và hình ảnh đẹp, hấp dẫn luôn luôn thu hút hơn mọi lời nói.  Và hãy luôn luôn nhớ phải chú thích cho hình ảnh: theo một thống kê gần đây thì sau trang bìa thì các dòng chú thích được khách hàng đọc nhiều nhất. Điều này cũng dễ hiểu thôi, bởi nó như một thói quen đó là muốn tìm hiểu sản phẩm gì khách hàng luôn luôn tìm kiếm những dòng chú thích đê hiểu rõ về sản phẩm mà mình muốn.

Lựa chọn kích thước để làm catalogue: căn cứ vào nội dung, hình ảnh chúng ta sẽ lựa chọn kích thước Catalogue sao cho phù hợp. Các khổ thông dụng như: A4 (21x29.7cm), A5 (14.5x21cm), 20x20cm, 25x25cm…

Chất liệu in cũng rất quan trọng: trên thị trường cơ bản hay sử dụng giấy Couches với các định lượng dầy mỏng khác nhau để in Catalogue. Bạn nên chú ý đến vấn đề này vì nó ảnh hưởng đến chất lượng và giá thành cuốn catalogue của bạn.

Đó là những yếu tố cơ bản nhất cần chú ý khi làm catalogue, ngoài ra còn có những vấn đề phụ khác như: quy cách gia công, in mẫu catalogue để duyệt trong quá trình làm, bàn giao file khi sản xuất….

 

 

in catalogue giá rẻ tại Hà Nội

Thiết kế catalogue Sao Việt chuyên nghiệp

 

Lựa chọn đơn vị thiết kế Catalogue: trên thị trường có rất, rất nhiều đơn vị thiết kế và in catalogue vì vậy bạn nên tìm kiếm các đơn vị nào có kinh nghiệm trong vấn đề thiết kế để làm. Và trước khi lựa chọn bạn nên thảo luận qua về quy trình làm thiết kế giữa hai bên để có cái nhìn tổng quát nhất, tránh mất thời gian và mất công sức của cả hai bên.

Lý do tại sao bạn nên chọn In Lạc Hồng để thiết kế và in catalogue

Chúng tôi tư vấn kích thước, kiểu dáng, bố cục, chất liệu và quy cách làm để bạn có được 1 chiếc túi đẹp nhất với chi phí giá thành tốt nhất.

1- Thiết kế chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng chụp ảnh sản phẩm tại văn phòng.

2- In Test Catalogue để duyệt mầu sắc, chất liệu và kiểm tra nội dung trước khi sản xuất hàng loạt

3- Chất liệu giấy in catalogue được cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất, đẹp nhất.

Giá cả luôn ổn định và tốt

4- Catalogue được in trên máy in Offset Heidelberg 6 mầu đời mới nhất

5- Dây chuyền hoàn thiện Catalogue hoàn toàn bằng máy tự động đạt chất lượng cao.

6- Cam kết đúng tiến độ - chất lượng sản phẩm.

7- File thiết kế catalogue gốc sẽ được bàn giao mọi lúc, mọi nơi khi bạn có nhu cầu.

8- Miễn phí vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội. Hỗ trợ 50% chi phí chuyển hàng đi các tỉnh phía bắc.

9- Chất lượng catalogue tại In Lạc Hồng được bảo hành trong quá trình sử dụng sản phẩm

10- Và đặc biệt hỗ trợ thiết kế quảng cáo miễn phí trong thời gian hợp tác với chúng tôi.

Để nhận được báo giá in catalogue bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

liên hệ in lạc hồng

 

Một số mẫu Catalogue đẹp tại In Lạc Hồng

in catalogue thiết bị đẹp

in catalogue thiết bị đẹp

 

làm catalogue giá rẻ

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp

 

Thiết kế catalogue thiết bị

Thiết kế và in catalogue Erama

 

in catalogue giá rẻ

In catalogue Ishikawa Seiko Vietnam

 

làm catalogue nội thất

Làm catalogue nội thất

 

in catalogue ATC

In catalogue ATC
 

in catalogue máy lọc nước

thiết kế và in catalogue máy lọc nước


thiết kế và in catalogue tôn

Thiết kế cataloge tấm nợp Việt Nam

 

Chúc các bạn có một ấn phẩm catalogue thành công! Nếu bạn còn băn khoăn hay còn chưa chắc chắn hãy liên hệ với chúng tôi nhé ! In Lạc Hồng sẽ tư vấn và mang đến cho bạn những sản phẩm cả trên sự mong đợi.


CÔNG TY CỔ PHẦN IN LẠC HỒNG

| Add: Số 61/189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

| Xưởng In: 460 Trần Quý Cáp, Hà Nội.

| Xưởng Gia Công: KCN Ứng Hòa - Hà Nội.

| Tel: 024.3733.1111 - 024.3787.2222

| Hotline: 0907.861.111 - 0934.861.222 - 0965.861.333 - 0934.861.444
| Website: www.inlachong.vn

In Lạc Hồng: Thiết kế & In ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 

 

Mẫu sản phẩm
Catalogue Bàn ghế Mẫu Catalogue Thực Phẩm Mẫu Catalogue mỹ phẩm

Dịch vụ của chúng tôi

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nôi